Bà Anh Trần

Đại Học Tổng hợp – BA
Nguyên Giám Đốc Nhân Sự Cấp Cao – GlaxoSmithKline Vietnam.
Tư vấn Nhân Sự Cấp cao - LEE HECHT HARRISON Vietnam.

Bắt đầu sự nghiệp tại Công Ty FMCGs hàng đầu thế giới Procter & Gamble Vietnam vào năm 1995, Bà Anh Trần đã phát huy khả năng của mình qua nhiều vị trí Quản lý liên quan đến Đào tạo, Đánh giá Nhân sự & Khen thưởng, và triển khai các chiến lược Nhân sự Người Nước Ngoài với văn phòng Quản lý Vùng về Nhân sự của Tập Đoàn Procter & Gamble.

Suốt hơn 20 năm kinh nghiệm và đam mê trong ngành, Bà đã cống hiến rất nhiều sách lược trong ngành Quản trị Nhân sự cho nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn danh tiếng nơi Bà từng làm việc như: Procter & Gamble Vietnam, Dumex Vietnam, Liberty Vietnam, GlaxoSmithKline,… và đến LEE HECHT HARRISON VN.

Điều đặc biệt, tại bất cứ tổ chức nào nơi Bà kinh qua và cống hiến công sức, thì môi môi trường làm việc tại nơi ấy luôn được cải thiện, phát triển, và góp phần đưa các công ty, doanh nghiệp luôn vươn lên những vị thế dẫn đầu nhất định trên thị trường.

Điển hình phải kể đến cú “xoay chuyển” ngoạn mục các vị trí Sales và Marketing tại Dumex, mà đã giúp Dumex với market share gần như là 0% đã vươn lên 6% chỉ trong vòng 3 năm!

Rồi đến GlaxoSmithKline VN (GSK), với những đóng góp của mình, Bà Anh Trần đã góp phần đưa GSK Việt Nam vào danh sách Top 05 nơi làm việc tốt nhất trong ngành Pharmaceutical Industry suốt từ năm 2011 đến 2016!