Ông Đỗ Quang Thuận

Michigan State University – MBA

Tổng Giám Đốc Liberty Insurance Viet Nam

Ông Thuận đã tốt nghiệp xuất sắc Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành tài chính, từ Đại học bang Michigan (Michigan State University) và đã từng tham gia chương trình đào tạo nhân sự chủ chốt của Liberty Mutual Insurance từ năm 2006. Ông Thuận đã đảm nhận nhiều vị trí của Tập đoàn tại Mỹ, Venezuela, Colombia và Việt Nam. Từ năm 2009 đến tháng 5-2013, ông Thuận giữ vị trí Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm Liberty Việt Nam; từ 15.5.2013 đến nay, Ông Đỗ Quang Thuận đảm nhân vị trí Tổng Giám Đốc Liberty Insurance Việt Nam, và là tổng giám đốc người Việt đầu tiên lãnh đạo một trong các công ty con của Tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Insurance Group (LMIG).

Liberty Insurance là một thành viên của tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Insurance – được thành lập vào năm 1912, với trụ sở chính tại Boston, và là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu. Tính đến ngày 31/12/2015, Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản 121,7 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu 37,6 tỷ đô la Mỹ, và xếp thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại, thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ với hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới!

Còn tại Việt nam, tháng 4 2017, Liberty Insurance Vietnam đạt cột mốc tròn 10 năm hoạt động hiệu quả với việc mang lại hàng ngàn việc làm và hàng triệu triệu giải pháp bảo hiểm tối ưu khác biệt. Chính vì những kết quả này đã mang đến cho Liberty Insurance Vietnam một trong những thành tựu đáng nể khi trở thành 1 trong 3 Công Ty Bảo Hiểm được nhận diện và tín nhiệm nhất Việt Nam!