Thạc Sỹ Võ Hồng Hải

National Economics University – MBA

Nguyên Tổng Giám Đốc Acer Việt Nam

Giám Đốc “Home & Small Business” Lenovo Việt Nam

Ông Võ Hồng Hải tốt nghiệp Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh hạng ưu tại trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, và tốt nghiệp Thạc Sỹ tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội.

Ông Hải có trên 20 năm kinh nghiệm tại các Tập đoàn Đa Quốc Gia về nghành thức uống có cồn như Remy Martin; nghành công nghệ máy tính và điện thoại như Acer, Lenovo.

Với kinh nghiệm đa chiều từ kinh doanh, tiếp thị, quản trị, công nghệ thông tin,… Ông Hải đã luôn đưa các thương hiệu, tập đoàn nơi Ông làm việc trở thành những thương hiệu, công ty hàng đầu uy tín, và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.