Ông Mike Lê Duy Trường Linh

University of Melbourne and Musician Institute of California - United States - MBA

GIẢNG VIÊN,NGHỆ SĨ - NHẠC SĨ GUITAR MIKE LÊ DUY TRƯỜNG LINH

Nghệ sĩ Mike Lê Duy Trường Linh xuất thân từ một gia đình nghệ thuật (Cha là nghệ sĩ đàn và hát; anh trai chơi nhạc Cổ điển; anh họ chơi nhạc Rock/Pop). Anh theo gia đình định cư tại Úc khi mới 8 tuổi.

Trong thời gian học ở bậc Trung học, anh đã say mê nhạc Jazz và tham gia “Big band jazz” của trường. Trong thời gian này, Lê Duy đã tham gia nhiều ban nhạc khác ngoài trường Trung học và đã đi lưu diễn ở nhiều thành phố của Úc cùng với những ca sĩ hải ngoại nổi tiếng của Việt Nam đến từ Mỹ.

Từ những năm 90 của TK.XX, Lê Duy tiếp tục học nhạc tại Box Hill College Graduated với nhiều Chứng chỉ về “Music performance Jazz & Popular Music”. Anh đã nhận Giải “The John William Guitar Award” và dành được học bổng “The Bert Newton Scholarship”.

Nghệ sĩ Mike Lê Duy Trường Linh Tốt nghiệp Đại học Melbourne(1992) khoa Music Education với Bằng danh dự khóa chuyên ngành “Guitar Institute of Technology” tại trường Musician Institute of California - Hoa Kỳ dưới sự hướng dẫn của những nghệ sĩ bậc thầy của thế giới như Scott Henderson, Frank Gambale và Joe Pass.

Nghệ sĩ Mike Lê Duy Trường Linh có thể vừa giảng dạy và biểu diễn các thể loại nhạc World music, Classical, Jazz, Blues, Fusion, country…

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Nghệ sĩ Guitar Mike Lê Duy Trường Linh Nghệ sĩ Guitar Mike Lê Duy Trường Linh