Đăng ký khóa học tại HNPI


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Ngũ Giác

Ngũ Giác Kiến Tạo Thành Công

“NGŨ GIÁC KIẾN TẠO THÀNH CÔNG” KẾT HỢP CÙNG “EDUTAINMENT”, TẠO NÊN PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP
ĐỘC ĐÁO, DUY NHẤT, VÀ GIÚP DẪN BƯỚC THÀNH CÔNG!

TẤT CẢ CHỈ CÓ TẠI HNP INTERNATIONAL!

Hầu hết trong chúng ta, khi học hỏi trau dồi kiến thức, đều mong muốn hướng đến sự Thành Công trong công việc lẫn cuộc sống!

Hiểu được điều này, HNP International mong muốn được góp phần vào sự thành công của bạn thông qua những ngành học dẫn bước thành công!

Và ‘Ngũ Giác Kiến Tạo Thành Công’ chính là tên gọi của các ngành học tại HNP International và thuộc 5 lĩnh vực cần thiết tại mọi thời đại, luôn được các học viên theo đuổi bao gồm: Kinh Doanh, Tiếp Thị, Quản Trị, Đầu Tư, và Phong Cách Sống.

Các khóa học thuộc ‘Ngũ Giác Kiến Tạo Thành Công’ được Khai Giảng Hàng Tháng để có thể kịp thời đem lại cho học viên cơ hội khai sáng và tiếp thu những kiến thức mới mẻ, bổ ích nhất, nhằm góp phần tạo dựng nên bệ phóng hướng đến sự thành công cho học viên với cụ thể các khóa học thuộc 5 ngành như sau:

1. Kinh Doanh
Các học viên Sẽ được trải nghiệm các khóa học kinh doanh thời thượng như: Khám phá kinh doanh Horeca, Pursue Your Horeca Dream, “Sàn diễn” Retail.

2. Tiếp Thị
Các case studies luôn được cập nhật mới nhất, nhằm giúp các học viên áp dụng bài học vào thực tiễn qua các khóa học như: “Vũ Điệu” Digital, Chiến lược Truyền thông và Âm nhạc, Âm Nhạc “Bùng Nổ” Truyền Thông, …

3. Quản Trị
Giúp hoàn thiện các kỹ năng quản trị bản thân, quản trị một nhóm, cho đến quản trị một tổ chức,...với các khóa học như: Team Building, Escape or Doom, Phái đẹp và Sự lãnh đạo, Quyền Năng Phái Đẹp, …

Còn đối với các bạn Sinh viên, Sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp thì khóa học như Hành Trang Sinh Viên, The Future Leaders là sự lựa chọn cho bạn!

4. Đầu Tư
Nếu bạn muốn hạn chế rủi ro trong đầu tư, và có cách đầu tư hiệu quả,… thì Khóa Học “Đầu Tư Xanh – Cuộc chơi lớn” là một sự lựa chọn đúng đắn.

5. Phong Cách Sống
Làm sao có thể sống tốt hơn và ý nghĩa hơn qua các khóa học như: “Happy Mind. Happy Life”, Tour De “Green,…

Các khoá học thuộc “Ngũ Giác Kiến Tạo Thành Công” sẽ được truyền tải đến học viên thông qua phương pháp học tập EdutainmentHọc tập (Education) kết hợp Giải trí (Entertainment). Tất cả luôn tạo nên một sự hấp dẫn, lôi cuốn đầy thú vị & bổ ích; nhiều học viên đã đánh giá chính nhờ phương pháp học tập lý thú, độc đáo này của HNP International mà các kiến thức cũng như bài học được tiếp thu dễ dàng và dễ nhớ hơn rất nhiều so với các phương pháp học tập thông thường khác.

© Copyright 2017 HNP International. All Rights Reserved.