Ông Nguyễn Thanh Tùng

General Manager - Tungmixxpro

Giảng viên Nguyễn Thanh Tùng hiện đang là Giám đốc công ty “Tùng mixproduction”; GV Trường cao đẳng Phát thanh & Truyền hình TP.HCM; Nhận bằng xuất sắc tại các khóa tập huấn của Đại học Ultreck (Hà Lan) về Âm nhạc công nghệ & Kỹ thuật phòng thu do Nhạc Viện TP.HCM tổ chức; Học viên chuyên ngành Chỉ huy dàn nhạc tại Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội – Cơ sở II – TP.HCM hệ “vừa làm-vừa học”; Phụ trách kỹ thuật của Nhà hát Quân đội TP.HCM.

GV Nguyễn Thanh Tùng cùng với ekip của mình trong “Tùng mixproduction” đã thực hiện nhiều chương trình và Event tiêu biểu tại Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN…

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

GV Nguyễn Thanh Tùng

GV Nguyễn Thanh Tùng & Nick Vujicic