Đăng ký khóa học tại HNPI


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đồng Hành Sẻ Chia Tri Thức

SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA NHỮNG CON NGƯỜI, NHỮNG TỔ CHỨC,…LUÔN MONG MUỐN HƯỚNG ĐẾN SỰ “SẺ CHIA TRI THỨC” ĐẾN CỘNG ĐỒNG, NHẰM HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CHUNG CỦA TOÀN XÃ HỘI.

       


HNP International là mô hình chuyên nghiệp về liên kết Đào Tạo, được thành lập từ hoài bão được sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm trên hai mươi năm của ban điều hành, ban giảng viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ trong nước và quốc tế, các CEO, Quản lý cấp cao của các Tập đoàn Đa quốc gia và các Tổ chức, Công ty uy tín tại Việt Nam.

Tiên phong đi đầu với phương pháp học tập độc đáo “Edutainment” - được khai sáng bởi Chủ tịch danh dự của HNP International - Giáo Sư – Tiến Sỹ Robert W.Robertson; “Thuật ngữ” này hình thành từ sự kết hợp của các từ trong Education (Học tập)Entertainment (Giải trí). Đây là phương pháp học tập được rất nhiều học viên của HNPI yêu thích vì khả năng giúp tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, hiệu quả và giúp nhớ rất lâu thông qua những ‘Case Studies’ thực tiễn với tương tác đầy lý thú tại lớp học cùng các nhà lãnh đạo, điều hành của chính các thương hiệu trong các case studies.

Để cùng xây dựng nền tảng vững chắc cho phương pháp học tập “Edutainment”, HNP International đã hân hạnh nhận được sự “Đồng Hành” của các Thương hiệu uy tín,những Nhà Lãnh đạo của các Thương hiệu, những Con người, những Đơn vị, những Tổ chức,…luôn muốn hướng đến sự “Sẻ Chia Tri Thức” cho các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp…nhằm hướng đến việc được đóng góp vào sự Phát Triển chung của toàn xã hội!

Chúng tôi biết ơn sâu sắc các Nhà Lãnh đạo, các Đơn vị, Tổ chức đồng hành: Hennessy, iBasic, Maschio, Lenovo, Echo Group, Empire Marketing, Labella, Swiss Line, Novaland Group, Yoga Plus, Đại Học Quốc Tế, Thành Đoàn, Brandidas Squad, Grey Vietnam, OnePlus, Vietnam Creative Circle, DMVN, Liberty Insurance Vietnam. Califonia Fitness & Yoga, Eri International …. Và tin tưởng chắc chắn rằng sự “Đồng Hành” này sẽ ngày càng được nhân rộng mãi!

Các cá nhân, đơn vị có kinh nghiệm, thực lực, và tâm huyết sẻ chia với cộng đồng, hãy cùng tham gia đội ngũ “ĐỒNG HÀNH SẺ CHIA TRI THỨC” với chúng tôi nhé!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đóng góp nào, bạn vui lòng liên hệ Hotline 090 6767 384 hay để lại tin nhắn, để chúng tôi được kết nối, giải đáp nhanh chóng đến bạn!

© Copyright 2017 HNP International. All Rights Reserved.