HỢP TÁC CÙNG HNP INTERNATIONAL


Với mô hình chuyên nghiệp về Liên Kết Đào Tạo, chúng tôi hoan nghênh và chào đón tất cả các đối tác trong nước và quốc tế muốn cùng HNP International liên kết tổ chức các chương trình đào tạo chất lượng, phù hợp với nhu cầu trên thị trường, và bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng được cộng tác với các quý đối tác tiềm năng:

1. Giảng Viên
Tham gia đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành để truyền đạt kiến thức đến học viên.

2. Đơn Vị Đồng Hành
Các đơn vị, các CEO, các chủ doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi trong việc sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của chính đơn vị, thương hiệu của đơn vị đến các đối tượng học viên phù hợp.

3. Đối Tác Tổ Chức Đào Tạo
Các đơn vị cùng hoạt động trong ngành Đào tạo, Tư vấn,... muốn hợp tác với chúng tôi trong việc cùng tiến hành mở rộng quy mô các khóa học có cùng tiêu chí đến với các đối tượng học viên.

4. Kinh Doanh, Tư Vấn, Quảng Cáo
Tham gia đội ngũ kinh doanh, tư vấn, quảng cáo để truyền thông, xúc tiến các khóa học chất lượng đến đúng đối tượng học viên.


Liên hệ

Các quý đối tác xin vui lòng liên chúng tôi theo địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc Hotline 090 6767 384 để chúng tôi được kết nối với quý vị nhanh nhất!

© Copyright 2017 HNP International. All Rights Reserved.