Đăng ký khóa học tại HNPI


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ - Đầu Tư Xanh - T12.2024

  • Khai giảng 23/12/2024
  • Giờ Học 15h - 17h
  • Ngày Học Thứ 2
  • Thời Lượng 02 giờ
  • Học phí 3.300.000 đ
  • Địa điểm TÒA NHÀ LUXURY 6, VINHOMES GOLDEN RIVER, SỐ 02 TÔN ĐỨC THẮNG, P. BẾN NGHÉ, Q.1, TP. HCM. (Địa điểm học nếu có thay đổi sẽ thông báo học viên trước khi nhập học)

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI
Dành cho các bạn quan tâm đến đầu tư Xanh trong Bất động sản!

LỜI GIỚI THIỆU
Nằm trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh, thách thức và cũng đủ hấp dẫn cả hai khối đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn vào thị trường Việt Nam ta, chúng ta lại càng quan tâm đến làm thế nào để gia tăng giá trị doanh nghiệp nhằm thu hút vốn đầu tư, hay tối đa hóa dòng vốn đầu tư…. Những xu thế mới đã cho thấy mối liên hệ sâu sắc giữa việc đầu tư và nền kinh tế Xanh cũng như tiêu chuẩn Sống Xanh của con người đang rất được quan tâm, chú trọng. Những lĩnh vực được đầu tư phổ biến nhất có liên quan đến tiêu chuẩn Sống XANH có thể liệt kê các ngành như Tiêu dùng nhanh, Thực phẩm & Thức uống, Hóa mỹ phẩm, Bảo hiểm, và đặc biệt là ngành Bất động sản.
Đối với ngành Bất Động sản, một trong những ngành đang Hot hiện nay, liệu chúng ta có thực sự nắm bắt được các xu hướng, các vấn đề liên quan đến luật định Nhà Nước,...để tránh rủi ro, gia tăng lợi ích nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong kênh đầu tư hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức này. Đây hẳn là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những người đam mê hay quan tâm đến đầu tư trong Bất động sản.
Khóa học hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời kiến thức, thông tin, và kỹ năng mới cho những bạn quan tâm đến xu hướng mới - Đầu tư Xanh trong Bất động sản!

KIẾN THỨC CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:
- Hiểu xu hướng tiêu biểu – xu hướng XANH trong kinh doanh bất động sản ngày nay.
- Hiểu những vấn đề về luật, các nghị định, thông tư ban hành, quy hoạch, kiến trúc …để đạt hiệu quả cao trong đầu tư bất động sản nói chung và BDS Xanh nói riêng.
- Biết làm thế nào để thu hút vốn đầu tư, tối đa hóa dòng tiền trong kinh doanh bất động sản thông qua các dự án bất động sản Xanh tiêu biểu.
- Nắm được Xu hướng Bất động sản trong những năm tiếp theo.
- Hay ở một khái niệm rộng hơn, tương lai Xanh sẽ ứng dụng vào ngành Bất động sản như thế nào?

PHƯƠNG PHÁP HỌC
PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP EDUTAINMENT! - PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT! CHỈ CÓ TẠI HNP INTERNATIONAL!

THỜI LƯỢNG
Học trong 1 ngày, 3 giờ / ngày

GIẢNG VIÊN CHÚNG TÔI
Khóa học mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với các Chuyên gia đầu ngành với kiến thức chuyên sâu, và tâm huyết lâu năm trong nghành, hoặc các Nhà Kinh Doanh và Đầu Tư Bất Động Sản Độc lập đầy kinh nghiệm.

QUÀ TẶNG TỪ KHÓA HỌC
- Voucher trị giá 1,000,000Đ tại HNP International
- Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác tùy theo chương trình tại mỗi thời điểm.

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC ĐẦU TƯ XANH TIÊU BIỂU ĐÃ DIỄN RA

HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi xin chân thành cám ơn các quý Học Viên đã đến từ các Công ty, Tổ chức: , Công Ty xây dựng & BĐS Hòa Bình, Công ty Cổ Phần Kland, Công ty BĐS Sun Land, Tập đoàn BĐS Novaland, Công ty XNK Nội thất HIT Việt Nam, Công Ty Khải Hoàn Land, Công Ty Mai Linh Land….

© Copyright 2017 HNP International. All Rights Reserved.