Đăng ký khóa học tại HNPI


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

Đăng ký khóa học tại HNPI

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email Email không đúng định dạng

THẠC SỸ ANDY TRUONG

VỚI TRÊN 15 NĂM CHO ĐẾN TRÊN 20 NĂM KINH NGHIỆM, BAN GIẢNG VIÊN LÀ CÁC GIÁO SƯ, TIẾN SỸ,THẠC SỸ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ, CÁC CEO, QUẢN LÝ CẤP CAO CỦA CÁC TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA, CÁC TỔ CHỨC, CÔNG TY UY TÍN TẠI VIỆT NAM.

Đại Học San Diego, United States.
Nguyên Tổng Giám Đốc – Kinh Doanh và Tiếp Thị Tập Đoàn Triumph International VN.
Trưởng Phòng – CT Tài Chính TNHH MTV VP BANK
Giám Đốc Dự Án - Kinh Doanh & Đầu Tư tại HNP International

Thạc sỹ Andy Truong đã có gần hai mươi năm kinh nghiệm tại các vị trí Quản Lý Cấp Cao của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như Coca Cola, Triumph International, Carlsberg Group, Marchon,..

Với rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh và tiếp thị cũng như đam mê trong ngành, Thạc sỹ Andy Trường đã từng có những dự án nổi bật trên thị trường và tạo tiếng vang cho thương hiệu như các chương trình “Triumph Maximizer” năm 2006, “Carslberg Euro Cup” năm 2012, “Chiến Dịch Định Vị Marchon” năm 2013, … mà qua đó đã góp phần tạo nên vị thế dẫn đầu cho các thương hiệu tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong thời gian đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị tại Tập Đoàn Triumph Việt Nam, với niềm đam mê và kinh nghiệm Kinh Doanh Thời Trang mà Ông từng học tại Mỹ, Ông đã đưa tên tuổi của thương hiệu Triumph vào vị thế dẫn đầu trong ngành Thời Trang Đồ Lót Cao Cấp tại Việt Nam. Không những thế, những chiến lược kinh doanh và tiếp thị của Ông còn tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam trong xu hướng phát triển và đổi mới vào những thập niên 2000.

Thạc Sỹ Andy Trường không những là một trong những “Cây Cổ Thủ” trong chuyên chuyên ngành Thời Trang tại Việt Nam, mà Ông còn từng là một trong những người khai sáng phương thức kinh doanh hiện đại theo chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Thạc Sỹ Andy Trường tốt nghiệp chuyên ngành Thương Mại của Đại Học San Diego tại Hoa Kỳ năm 1990. Ngoài ra, Ông cũng đã trải qua rất nhiều Khóa Huấn Luyện Cao Cấp dành cho các vị quản lý, lãnh đạo tại các Tập Đoàn Đa Quốc Gia mà Ông đã từng kinh qua.

Hiện nay Ông đang giữ đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng tại Công Ty Tài Chính TNHH MTV Nhân Hàng Thịnh Vượng – VP Bank

Tại HNP International, Thạc sỹ Andy Truong giữ vai trò là Giám Đốc Dự Án - Kinh Doanh & Đầu Tư.

© Copyright 2017 HNP International. All Rights Reserved.