KHÓA HỌC TIẾP THỊ - Chiến Lược Truyền Thông - T12.2024

• Ngày Học Thứ 2 & 3
  • Thời Lượng 04 giờ
  • Học phí 3.300.000 đ
  • Địa điểm TÒA NHÀ LUXURY 6, VINHOMES GOLDEN RIVER, SỐ 02 TÔN ĐỨC THẮNG, P. BẾN NGHÉ, Q.1, TP. HCM.(Địa điểm học nếu có thay đổi sẽ thông báo học viên trước khi nhập học)

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI
Dành cho các bạn Nam/Nữ đã / đang / có đam mê làm việc trong ngành quảng cáo, truyền thông.

LỜI GIỚI THIỆU
Ngày nay, Truyền thông, Quảng cáo đang là lĩnh vực hết sức quan trọng và giữ vị trí chiến lược trong kế hoạch phát triển của một thương hiệu, nhằm quảng bá giá trị, hình ảnh của công ty và thế mạnh về dịch vụ đến với các khách hàng mục tiêu. Song, Truyền thông không phải gói gọn trong 2 chữ quảng bá mà yếu tố về cách làm, tiếp cận đúng với giá trị chiến lược mới thực sự phát huy hiệu quả.
Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức về Tiếp Thị, Truyền Thông mới nhất, cũng như những trải nghiệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” của các thương hiệu lớn trên thị trường.

KIẾN THỨC CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC
- Chiến lược Truyền thông và Quảng cáo thực sự là gì.
- Tại sao cần phải xây dựng chiến lược quảng cáo truyền thông.
- Các bước xây dựng một chiến lược quảng cáo truyền thông sao cho hiệu quả.
- Các phương tiện quảng cáo truyền thông nào mới nhất trên thế giới, các ưu và nhược điểm của các phương tiện quảng cáo truyền thông này.
- Vai trò của một công ty quảng cáo (Agency) như thế nào trong việc xúc tiến chiến lược quảng cáo truyền thông? Cách chọn một Agency tốt.
- Thị trường quảng cáo truyền thông tại Việt Nam ra sao?
- Vai trò đặc biệt của "BỆ PHÓNG" - PLATFORM trong quảng cáo truyền thông
- Các thương hiệu lớn đã phát triển "BỆ PHÓNG" - PLATFORM trong truyền thông ra sao?
- ….
*** Học viên được mang các phương tiện ghi chép cá nhân để tự ghi chú bài học trong suốt quá trình giảng viên giảng bài tại lớp.

PHƯƠNG PHÁP HỌC
PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP EDUTAINMENT!

THỜI LƯỢNG
Học trong 2 ngày, 3 giờ / ngày

GIẢNG VIÊN CHÚNG TÔI
Khóa học mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành đầy kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, và tâm huyết lâu năm trong ngành như:

Mr. Binh Le

CEO Echo Group

Ms. Chau Pham

CEO Brandidas Squad

- Hoặc các Giảng viên kinh nghiệm tương đương

QUÀ TẶNG TỪ KHÓA HỌC
- Voucher trị giá 1,000,000Đ tại HNP International
- Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác tùy theo chương trình tại mỗi thời điểm.

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC CHIẾN LƯỢC TRUYÊN THÔNG TIÊU BIỂU ĐÃ DIỄN RA

HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi xin chân thành cám ơn các quý Học Viên đã đến từ các Công ty, Tổ chức: Công Ty Brandin Vietnam, Công Ty BĐS CEN Group, Công ty Masan Nutri Science, Công ty DKSH Vietnam, Công ty SGS Vietnam, Đại Học Quốc Tế - Chuyên ngành Tiếp thị Kinh Doanh, Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Đại Học Tài Chính – Marketing, Công ty Khải Hoàn Land, Tập đoàn Mai Linh, Công ty Gtax, Aeisec Vietnam,...