Thạc Sỹ Hoàng Thúy Quyên

Columbia Southern University – MBA
Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc – Unilever Vietnam ( Nghành Hàng Máy Lọc Nước)

Thạc Sỹ Hoàng Thị Thúy Quyên có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí Quản Lý về Kinh Doanh và Tiếp Thị Thương Mại của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như Procter & Gamble, Avon, British American Tobaco, Samsung Electronics. Beiersdorf Vietnam(Nivea),.. Ngoài ra, Bà còn có kinh nghiệm quản lý kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm với trí đã từng là Giám Đốc Kinh Doanh Nhóm của Tập Đoàn Bảo Hiểm Prudential.

Tại Tập Đoàn Avon, với cương vị đã từng là Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh, Bà đã có rất nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo cho mô hình “Kinh Doanh Trực Tiếp” (Direct Selling Model), nhằm giúp đẩy mạnh doanh số và vị thế thương hiệu trên thị trường.

Khi gia nhập Tập Đoàn Samsung Electronics, Bà đã từng được vinh danh khen thưởng khi đẩy mạnh tăng trưởng thị phần lên gấp đôi cho nhóm hàng “Máy Giặt” vào năm 2013.

Trước khi gia nhập Unilever Vietnam, bà đã tứng đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Quản Lý các Kênh Bán Hàng (Channel Manager) tại Beiersdorf Vietnam với nhiều đóng góp trong kinh doanh đầy ấn tượng.

Hiện nay, Bà đang đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc tại Unileber Vietnam ( Nghành Hàng Máy Lọc Nước)