Thạc Sỹ Trần Võ Quốc Sơn

University of Law, HCMC – BA
Swinburne University of Technology - Diploma of Corporation Law & Management, JICA/JIII/AOTS Japan The Industrial Property Rights Training Course for Lawyer, AOTS Law Scholarship in Tokyo

Vietnam Fulbright Program, Investment Project Appraisal, Legal Institutions and Economic Development
The Economics and Implications of Legal Rules, Kennedy School of Government
Bachelor of International Business (major in Economics), University of Foreign Trade, K32A2.
Bachelor of Art (major in Applied Linguistics), HCMC Open University
University of Melbourne and Musician Institute of California - United States– MBA.

Ông Sơn có hơn 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Phó tổng Giám đốc, Luật sư Trưởng, Thành viên Hội đồng Đầu tư Tập đoàn Indochina Land, Indochina Capital, Novaland Group. Ngoài ra, 15 năm làm việc cho 3 tập đoàn Âu Mỹ thành công nhất Việt Nam là Unilever, PepsiCo và Heineken, và cũng như tại Novaland ở cương vị Luật Sư Trưởng, Giám đốc Tư vấn Luật đã đem lại cho ông kinh nghiệm đa chiều trên nhiều lãnh vực của nền kinh tế.

Bên cạnh việc xuất bản nhiều bài báo chuyên ngành liên quan đến các vấn đề như ‘Lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường’, ‘Nhập khẩu song song’, ‘Quảng cáo và cạnh tranh không lành mạnh’, ... Ông Sơn còn liên tiếp giành nhiều giải thưởng danh tiếng khác nhau như “Asia Best Counsel”, “Unilever Chairman Award”, “Asia #1 In-house Lawyer of the Year 2006”…