Thạc Sỹ Chu Thị Minh Hợp

Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Hà Nội
Đại Học Swinburne, Hà Nội
Đại Học Westminster, London
Nguyên Giám Đốc Điều Hành – Quản Trị Marketing & Truyền Thông, Trợ Lý Cấp Cao HĐQT – TH Group & Bac A Bank
Giám Đốc Dự Án - Kinh Doanh & Tiếp Thị tại HNP International.

Thạc Sỹ Chu Thị Minh Hợp đã có gần hai mươi năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý cấp cao của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia, các tổ chức quốc tế và Liên Doanh như Tate & Lyle (Anh Quốc), Danida (Châu Âu), Kao (Nhật Bản), Heineken/ Tiger/ Foster (tại Hà Nội), Beeline (Vimpel Com và Gtel Mobile JSC), TH Group, Bac A Bank,…

Với kinh nghiệm đa chiều trong quản trị, đặc biệt về marketing và truyền thông, Thạc Sỹ Chu Thị Minh Hợp đã đóng vai trò chủ đạo trong các dự án phát triển chiến lược ra mắt một số các thương hiệu lớn tại Việt Nam như TH True Milk năm 2010, BacA bank năm 2011, Beeline năm 2009 và những dự án phát triển chiến lược marketing các thương hiệu quốc tế dẫn đầu như Heineken, Tiger…, Đặc biệt, Bà từng đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành Quản trị Tiếp Thị & Truyền thông, Trợ Lý HĐQT tại Tập Đoàn TH và Ngân Hàng Bắc Á.

Trước khi đạt được học vị Thạc Sỹ của trường Đại Học Wesminster tại London Anh Quốc, Bà đã tốt nghiệp cử nhân của các trường Đại Học trong nước như Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Hà Nội, Đại Học Khoa Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Swinburne tại Hà Nội.

Tại HNP International, Thạc Sỹ Chu Thị Minh Hợp đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Dự Án - Kinh Doanh & Tiếp Thị.