Thạc Sỹ Hoàng Kiều Hạnh

Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chi Minh
Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Tp. Hồ Chi Minh
Giám Đốc Điều Hành tại HNP International

Thạc sỹ (ThS) Hạnh đã có gần hai mươi năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý, quản lý cấp cao, Thành Viên Ban Quản Trị của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như Procter & Gamble Việt Nam, Nhà Máy Bia Việt Nam (Heineken, Tiger, Coorslight, Larue…), Nhà Máy Bia San Miguel Việt Nam... Với niềm đam mê và kinh nghiệm trong quản trị tiếp thị, ThS Hạnh đã từng có những dự án “Tiên Phong” mang tầm vóc Quốc Gia như các "Cuộc Thi DJ Toàn Quốc” đầu tiên năm 2003, các chương trình âm nhạc DJ quy mô Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam “Found@Thirst & Thirst” năm 2003-2005, chương trình “Thắp Sáng Thành Phố - Light Up The City” đầu tiên năm 2004-2006, là người mở ra trào lưu “Trải Nghiệm Điện Ảnh Quốc Tế - Hollywood Blockbuster - Movie Experience” đầu tiên tại Việt Nam năm 2005, cho đến các chương trình trải nghiệm Âm Nhạc Latin Quốc Tế năm 2009-2011,… và cùng rất nhiều chương trình ấn tượng trên thị trường, mà qua đó đã góp phần tạo nên vị thế dẫn đầu cho các thương hiệu hay sự tăng trưởng nhất định cho các Công ty, Thương hiệu vào suốt thập niên 2000 và những năm đầu thập niên 2010.

Trước khi đạt được học vị Thạc Sỹ của trường Đại Học Columbia Southern University – Hoa Kỳ, ThS Hạnh đã tốt nghiệp cử nhân Kinh Tế Phát Triển - Đại Học Kinh Tế TP.HCM, và cử nhân Ngôn Ngữ Anh - Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và học vị nhất định, ThS Hạnh luôn mang hoài bão được chia sẻ, kết nối với tất cả các chuyên gia trong và ngoài nước để mang đến những chương trình Liên Kết Đào Tạo đến với các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp…nhằm hướng đến việc được đóng góp vào sự Phát Triển chung của toàn Xã Hội.

Từ đấy, đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và phấn đấu của ThS Hạnh, đó là HNP International đã được sáng lập vào đầu năm 2015 với sự góp sức của tất cả các thành viên trong Ban Điều Hành, trong đó có Giáo Sư Tiến Sỹ Robert W. Robertson.

Từ ngày thành lập, ThS Hạnh đã đóng góp nhiều chiến lược giúp HNP International không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; Đặc biệt, chia sẻ, hỗ trợ thế hệ trẻ kiến thức kinh nghiệm thông qua các chương trình Tìm kiếm Tài Năng Trẻ, Ươm mầm hỗ trợ khởi nghiệp, Xây dựng sự nghiệp … trên quy mô toàn quốc với chiến lược hợp tác cùng các khối trường Đại học trên khắp Việt Nam.

Không dừng lại ở sứ mệnh kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội; ThS Hạnh tiếp tục thực hiện tiếp sứ mệnh kết nối các Nhà hảo tâm, những Nhà Tri thức có cùng ý nguyện cùng “Chung Sức Sẻ Chia” mang yêu thương lan tỏa đến khắp nơi, đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, …. có được những sự hỗ trợ thực tế từ tinh thần đến vật chất. Từ đó, Câu Lạc Bộ H Share đã được ra đời vào năm 2019.

Kể từ ngày thành lập H Share đến nay, ThS Hạnh đã “Chung Sức Sẻ Chia” cùng tất cả thành viên liên tục mang đến những chương trình có ích và luôn nhận được sự đồng tình, ngợi khen từ chính quyền đến người dân địa phương nơi cần được hỗ trợ như: các chương trình đặc biệt hàng năm đến Người già neo đơn, Phụ nữ & Trẻ em kém may mắn, Người Có Công với đất nước; Hỗ trợ đồng bào các khu vực bị thiên tai, Hỗ Trợ các quỹ khuyến học,... Đặc biệt các chương trình “Chung Tay Phòng Chống Covid” từ may và tặng khẩu trang, sản phẩm ý tế, đến đóng góp cùng đài truyền hình HTV mua Vaccine về cho toàn dân….

Tại HNP International, Thạc Sỹ Hoàng Kiều Hạnh giữ vai trò là Giám Đốc Điều Hành.