Tiến Sỹ Phạm Công Đại

Trưởng Đại Diện khu vực của Tập Đoàn Tài Chính, Bảo Hiểm Transamerica, Alviso (California)
Giám Đốc Dự Án - Quản Trị & Đầu Tư tại HNP International.

Ông Phạm Công Đại là Tiến Sỹ người Mỹ gốc Việt. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý cấp cao như Chủ tịch Tập đoàn, Giám đốc Tài chính Kế Toán tại các Công ty lớn tại Mỹ như Tập Đoàn World System Builder - San Jose,..

Điều đặc biệt hơn hết, Ông là người làm việc đầy đam mê trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo về các kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh, tiếp thị, tài chính, các chương trình MBA,.... tại các trường đại học, học viện, các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế như: Đại học San Francisco State, Đại học Golden Gate tại San Francisco, Đại học Chiang Mai - Thái Lan, Trung Tâm Hợp Tác và Đào Tạo Quốc tế (CITC) – Chương trình MBA của Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ; Đại Học Kinh Tế - Khoa Thương Mại và Du Lich; Đại Học Tân Tạo; Trường Thương Mại Quốc Tế Tp.HCM; Trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ,…

Ngoài những kinh nghiệm quý báu trong Giáo dục, Đào tạo, Kinh doanh, và Quản Trị, Ông còn có khả năng chuyên biệt về sự am hiểu môi trường kinh doanh đa ngành nghề một cách nhanh chóng, để từ đó, Ông có thể thiết lập, xây dựng mô hình phát triển trong những bối cảnh thay đổi đầy tính cạnh tranh và thách thức trên thị trường.

Ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Việt, Ông cũng rất thành thạo các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại, và tiếng Nhật.

Tại HNP International, Tiến Sỹ Đại Phạm giữ vai trò là Giám Đốc Dự Án, ngành Quản Trị & Đầu Tư.

Thạc sỹ Phạm Công Đại có buổi gặp gỡ và làm việc với các đối tác của ông tại
Công Ty Tư Vấn Tài Chính Transamerica tại Mỹ

Thạc sỹ Phạm Công Đại và các sinh viên trường Đại Học Chiang Mai Thái Lan