Hotline

090 6767 384

 

Đăng ký nhận tin

Cuôc thi “Sáng Tạo Logo HNP”

Cuộc thi “Sáng Tạo Logo HNP” đã được tổ chức từ tháng đầu tháng 10 năm 2014 trên phạm vi cả nước. Về hình thức cuộc thi, được Đơn Vị Đại Diện của Tập Đoàn HNP International thực hiện thông qua việc gởi thư mời tham gia đến các đơn vị như: Trung Tâm Sáng Tạo, Trường Đại Học Mỹ Thuật, Trường Đại Học Kiến Trúc, các Công Ty Quảng Cáo và Sáng Tạo uy tín trên toàn quốc.


Hàng trăm tác phẩm Logo Nghệ Thuật đã được sáng tác dựa theo chân giá trị của Tập Đoàn là “Tôn Trọng, Học Hỏi, Chia Sẻ, Hợp Tác, Hội Nhập, Phát Triển, Thành Công, và Toàn Cầu”. Kết quả chung cuộc, Kiến Trúc Sư trẻ Trung Nguyễn của Trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCMC đã giành chiến thắng khi vượt qua hàng trăm đối thủ với 3 mẫu thiết kế suất sắc của mình. Một mẫu trong ba mẫu thiết kế Logo của Kiến Trúc Sư Trung Nguyễn, đã được lựa chọn làm Logo Chính Thức của Tập Đoàn bắt đầu từ ngày thành lập.


Kiến Trúc Sư Trung Nguyễn chia sẽ “Tôi rất vui mừng khi nhận được chiến thắng trong cuộc thi “Sáng Tạo Logo HNP”. Giải thưởng lớn nhất và vinh dự nhất cho tôi chính là sự sáng tạo của tôi đã được trở thành biểu tượng của Tập Đoàn HNP International bắt đầu từ ngày thành lập. Đồng thời tôi cũng xin chân thành cám ơn Đơn vị Đại Diện cũng như ban lãnh đạo của Tập Đoàn HNP đã trao cho tôi xuất học bổng về chuyên nghành Marketing. Ngoài chuyên môn là một Kiến Trúc Sư, tôi cũng rất yêu thích và muốn học hỏi về chuyên nghành Marketing để phát triển, và vận dụng tư duy Marketing cho việc phát triển công tác chuyên nghành tại nơi tôi làm việc tốt hơn”

Joomla Templates - by Joomlage.com