Hotline

090 6767 384

 

Đăng ký nhận tin

Buổi làm việc của Thạc sỹ Phạm Công Đại và các đối tác

Cuối tháng 12 năm 2014, Giám Đốc Tư Vấn Cấp Cao HNP International, Thạc sỹ Phạm Công Đại có buổi gặp gỡ các và làm việc với các đối tác của ông tại Công Ty Tư Vấn Tài Chính Transamerica tại Mỹ – đây cũng chính là Công Ty Tư Vấn Tài Chính mà ông đã thành lập vào thập niên 90. Tại buổi gặp gỡ, ông cũng đã giới thiệu đến các đối tác của mình về môi trường kinh tế và giáo dục tại Việt nam, nơi Ông cho rằng sẽ có rất nhiều tiềm năng cho việc đầu tư và phát triển nghành đào tạo cho thế công dân trẻ.


Ông cũng nói thêm, việc Việt Nam đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới, cùng với sự thiết lập của rất nhiều Tập đoàn Đa Quốc Gia tại Việt Nam cũng như nhận định ngày càng có nhiều Tập Đoàn và Thương Hiệu Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của xã hội. Vì thế thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, phát triển hơn, và hiện đại hơn. Nên bản thân mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều phải nỗ lực phát triển để bắt kịp xu hướng mới của thị trường vốn đầy tính năng động và biến đổi không ngừng. Việc cập nhật hóa kiến thức cũng như kỹ thuật tiến tiến trê thế giới đòi hỏi công tác đào tạo chuyên nghành phải được xúc tiến đồng bộ và kịp thời.

 


Ông cũng như các đối tác đều có nhận định sẽ sớm mở rộng đầu tư vào giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Riêng Thạc sỹ Phạm Công Đại, với bề dày kinh ngiệm làm việc và giảng dạy tại nhiều quốc gia, và hiện tại với cương vị Giám Đốc Tư Vấn Cấp Cao tại HNP International, Ông tin rằng mình sẽ có thể cống hiến cho đất nước thông qua việc truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho thế hệ trẻ tại quê hương.

Joomla Templates - by Joomlage.com