Hotline

090 6767 384

 

Đăng ký nhận tin

HNP International là “Bản Giao Hưởng” mới nhất của Nhạc Trưởng, Thạc Sỹ- NSƯT Hoàng Điệp

Đầu tháng 1 năm 2015, khi gia nhập chính thức Ban Điều Hành của HNP International trên cương vị “Trưởng Khoa Nghệ Thuật và Giám Đốc Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc.” Nhạc Trưởng, Thạc Sỹ – NSƯT Hoàng Điệp đã xem cương vị mới này là một thách thức đầy thú vị trong năm mới 2015, và nói một cách khác, đấy chính là một “Bản Giao Hưởng” mới nhất trong sự nghiệp Âm Nhạc của Bà. Tại sao lại là “Bản Giao Hưởng” mới nhất? Bà đã chia sẻ thêm rằng, vì đấy chính là một “Bản Giao Hưởng” mang những “nốt nhạc mới”, những nốt nhạc của sự Chia Sẻ, Học Hỏi, Hội Nhập giữa kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc, và niềm đam mê Âm Nhạc bất tận! tất cả sẽ được Nhạc Trưởng, Thạc Sỹ – NSƯT Hoàng Điệp truyền đến tất cả các bạn khi đến với HNP International.


Ngoài ra, với vai trò là Giám Đốc Nghệ Thuật Trường Nghệ Thuật Hải Âu của mình, bà tin rằng Trường Nghệ Thuật Hải Âu sẽ là một “Đối Tác Đặc Biệt” của HNP International trong việc Phát Triển “Giáo Dục Âm Nhạc” đến với các Sinh Viên, Viên Chức, và đặc biệt cả Doanh Nhân Việt, những người muốn làm “Tươi Vui” cuộc sống của mình và nhân rộng ra là cho  toàn Xã Hội thông qua “Âm Nhạc”.


Bà đã giới thiệu thêm, “Giáo Dục Âm Nhạc” không chỉ giành cho giới “Nghệ Sỹ” mà cho tất cả mọi người yêu thích Âm Nhạc, vì thế Bà đã chuẩn bị sẵn những khóa học về “Kiến Thức Âm Nhạc Tổng Hợp” (học viên sẽ được học các môn: Nhạc Lý Cơ Bản, Ký Xướng Âm, Tác giả/Tác Phẩm, Luyện Giọng); Khóa học về “Âm Nhạc Công Nghệ” (gồm các môn học: Âm nhạc vi tính, Hòa âm cổ điển, Nhạc nhẹ, Phối nhạc trên vi tính, Composing), Kỹ thuật viên phòng thu, …


Vậy chúng ta hãy chờ xem và ủng hộ “Bản Giao Hưởng” mới nhất trong năm 2015 này của Nhạc Trưởng, Thạc Sỹ – NSƯT Hoàng Điệp nhé!

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com