Quản Trị Tiếp Thị

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai giảng: 08/1/2018
  • Mã MH: V1117SMPC1
  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai Giảng: 09/1/2018
  • Mã MH: V118SMPL2
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 12 giờ
  • Học phí: 4,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Tòa Nhà Itaxa. Phòng 303. Lầu 3. 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Ngày nay, tại Việt Nam, vai trò của người làm Tiếp Thị ngày càng được hiểu rõ, được đánh giá cao, cũng như được thử thách nhiều hơn mỗi ngày trên thị trường vốn đầy tính cạnh tranh và thay đổi không ngừng. Cũng chính vì điều này mà ngày càng có nhiều sự quan tâm, học hỏi, và nghiên cứu về chuyên nghành Tiếp Thị.
Thiếu chiến lược quản trị tiếp thị hiệu quả có thể làm giảm tính cạnh tranh trên thị trường và dẫn đến sự kém phát triển cho doanh nghiệp.
“Quản trị Tiếp Thị” trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh và biến động, luôn đòi hỏi các nhà quản lý và bản thân mỗi doanh nghiệp cần phải có kiến thức và kinh nghiệm trong công tác quản trị cho đến thực hành các mục tiêu chiến lược tiếp thị. Từ đấy củng cố, phát triển, và khẳng định vị thế sản phẩm cũng như doanh nghiệp trên thị trường.
Khóa học “Quản Trị Tiếp Thị” do Tập Đoàn Đào Tạo HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Tiến Sỹ, Thạc Sỹ, Chuyên Gia Marketing, cũng như Giám đốc Marketing của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia và các Tập Đoàn hàng đầu Việtnam. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Marketing mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Marketing Case Study” trên thị trường.

 

Đối Tượng của khóa học

Các bạn đang làm việc tại phòng tiếp thị của doanh nghiệp.
Các bạn yêu thích Tiếp Thị và muốn tham gia làm việc trong nghành Tiếp Thị.
Sinh viên mới tốt nghiệp muốn tìm hiểu khái niệm về Tiếp Thị để làm giàu kiến thức của mình trên bước đường tìm kiếm công việc thích hợp.

 

Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng học: 4 buổi, 3giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Khái niệm và vai trò của Tiếp Thị hiện đại.
Chiến lược và nhiệm vụ để quản trị Tiếp Thị thành công.
Nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng.
Chến lược phân khúc thị trường, xác định khách hàng mục tiêu, và định vị của sản phẩm
Chiến lược xây dựng thương hiệu, giá, phân phối, quảng bá,..
Vươn đến thị trường quốc tế
Thực hành và trải nghiệm marketing hiện đại qua các “Case Study”

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia, Giám Đốc Tiếp Thị của các Tập Đoàn trong nước và quốc tế.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” tại các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia, Giám Đốc Tiếp Thị, và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành, nhằm tiến xa hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi email đến cho các học viên trước khi nhập học và sau khi đăng ký học thành công.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Tiếp Thị hay các chuyên nghành liên quan, hoặc các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Quản Tri Tiếp Thị”, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Tiếp Thị ở những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như: hỗ trợ Giám Đốc Tiếp Thị trong điều hành tiếp thị, phụ trách Quảng Cáo, phụ trách Kinh doanh, Bán hàng ….
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Marketing cũng như các kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các khóa về Sự Kiện Hiện Đại, các Khóa Học Tiếng Anh.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho bạn.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com