Thủ Thuật Ngoại Hối

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai giảng: NA-NA-NA
  • Mã MH: V0316INVC1
  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai Giảng: NA-NA-NA
  • Mã MH: V0316INVL2
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 6 giờ
  • Học phí: 2,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Bạn đang băn khoăn về việc đầu tư? Đầu tư vào đâu? Đầu tư như thế nào để có hiệu quả và có hiệu quả nhanh nhất? Đầu tư tiền tệ, kim loại quý, đầu tư bất động sản, hay kênh đầu tư nào khác mà bạn chưa biết? hay chỉ đơn thuần là muốn tìm hiểu kiến thức về đầu tư?... Vậy thì bạn có thể học hỏi về kênh giao dịch ngoại hối, một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức bởi tính rủi ro luôn xuất hiện nếu chúng ta thiếu kiến thức về kênh đầu tư đặc biệt này.

Khóa học “Thủ Thuật Ngoại Hối” do đơn vị liên kết với HNP International là BBG biên soạn theo sự hướng dẫn của các Chuyên Gia Ngoại Hối. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Ngoại Hối mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và hấp dẫn qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường.

 

Đối Tượng của khóa học

Các bạn có quan tâm đến Ngoại Hối.

 

Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng học: 2 buổi, 3giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Ngoại Hối là gì?
Nguyên tắc trong giao dịch Ngoại Hối
Phân tích xu hướng
Phân tích kỹ thuật
Nến Nhật Bản
Các loại mô hình giá
Các mô hình sóng
Chiến lược về khung thời gian
Những thủ thuật trong giao dịch Ngoại Hối thành công.

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia về Nhoại Hối
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia Ngoại Hối và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi email đến cho các học viên trước khi nhập học và sau khi đăng ký học thành công.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo trong và ngoài nước về chuyên nghành Ngoai Hối và các chuyên nghành liên quan, hay các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Thủ Thuật Ngoại Hối”, bạn có thể vận dụng bài học vào việc quyết định đầu tư sao cho đạt hiểu quả cao nhất.

Joomla Templates - by Joomlage.com