Quản Trị Rủi Ro

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai giảng: 23-1-2018
  • Mã MH: V118FNAL3
  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai Giảng: Chưa có
  • Mã MH: Chưa có
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 6 giờ
  • Học phí: 2,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Tòa Nhà Itaxa. Phòng 303. Lầu 3. 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Tại mỗi doanh nghiệp, việc quyết định hợp tác đầu tư, quản lý giòng tiền, quản lý ngân sách tối ưu, quản lý nợ và thuế, quản trị rủi ro,..luôn là những thách thức lớn cho mỗi doanh nghiệp và công tác quản trị kế toán tài chính. Cũng chính vì nguyên nhân này mà ngày càng có nhiều sự quan tâm, học hỏi, và nghiên cứu về chuyên nghành Kế Toán Tài Chính, mà trong đó “Quản trị Rủi Ro” là rất một trong những công tác quản trị tài chính quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp trước những biến đổi không ngừng trên thị trường, môi trường khí hậu thiên tai, tổn thất kinh doanh không mong muốn, chảy máu nguồn nhân lực chính,…nhằm giúp doanh nghiệp luôn tăng tính ổn định trong kinh doanh.

Khóa học “Quản Trị Rủ Ro” do HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Tiến Sỹ, Thạc Sỹ, Chuyên Gia, cũng như Giám đốc Tài Chính của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia và các Tập Đoàn hàng đầu Việtnam. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Tài Chính mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường.

 

Đối Tượng của khóa học

Chủ doanh nghiệp, quản lý
Viên chức ngành Kế Toán Tài Chính.
Các bạn có quan tâm đến chuyên nghành Kế Toán Tài Chính.

 

Thời Gian và Nơi Học
Thời lượng học: 2 buổi, 3 giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Khái niệm và mục đích của Quản Trị Rủi Ro
Xem xét, đánh giá toàn bộ các vấn đề của công tác Quản Trị Rủi Ro
Xác định những rủi ro chính từ các công tác quản trị tài chính, luật, đền bù nhân sự,…
6 phương án chính trong Quản Trị Rủi Ro
Định giá trong Quản Trị Rủi Ro
Giá trị mang lại từ Quản Trị Rủi Ro

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia, Giám Đốc Tài Chính của các Tập Đoàn trong nước và quốc tế.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” tại các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia, Giám Đốc Tài Chính, và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành, nhằm tiến xa hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi email đến cho các học viên trước khi nhập học và sau khi đăng ký học thành công.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo trong và ngoài nước về chuyên nghành Tài Chính và các chuyên nghành liên quan, hay các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Quản Trị Rủi Ro”, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Kế Toàn Tài Chính ở những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như: hỗ trợ Giám Đốc tài Chính trong việc lập kế hoạch quản trị rủi ro, giám sát tài chính, hoặc cải thiện tình hình tài chính và hoạt động cho doanh nghiệp của chính mình...
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Kế Toán Tài Chính cũng như các kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các khóa về Tái Chính Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ, Các khóa học Tiếng Anh.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho bạn.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com