Tài Chính Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai giảng: 22/1/2018
  • Mã MH: V118FNAC1
  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai Giảng: Chưa có
  • Mã MH: Chưa có
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 12giờ
  • Học phí: 4,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Tòa Nhà Itaxa. Phòng 303. Lầu 3. 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì Sao Khóa Hoc Này Cần Cho Bạn?

Thị trường Việt Nam ngày càng cạnh tranh hơn, phát triển hơn, và hiện đại hơn cùng với sự thiết lập của những tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, thì cũng có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng gia nhập thị trường để nắm bắt cơ hội đầu tư, kinh doanh. Trong công tác quản trị của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì công tác quản trị tài chính là một trong những công tác rất quan trọng nhằm giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh.
Thiếu kiến thức Tài Chính có thể cản trở sự phát triển của Doanh Nghiệp và có khi dẫn đến sự kém cạnh tranh hay thua sút trên thương trường.
Quản trị Tài Chính vững vàng là một trong những cốt lõi đưa đến thành công cho doanh nghiệp, Vì giúp doanh nghiệp hiểu và vận dụng các công cụ tài chính căn bản, cũng như phương cách quản trị tài chính, và phân tích tài chính để giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu rủi ro và phát triển ổn định.
Khóa học “Quản Trị Rủ Ro” do HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Tiến Sỹ, Thạc Sỹ, Chuyên Gia, cũng như Giám đốc Tài Chính của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia và các Tập Đoàn hàng đầu Việtnam. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Tài Chính mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường

 

Đối Tượng của khóa học

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ
Quản lý trong doanh nghiệp

 

Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng:12 giờ, 4 ngày, 3giờ/ngày, 18h-21h
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Báo cáo tài chính cơ bản
Giá thành sản phẩm, phân tích điểm hòa vốn, báo cáo lãi lỗ và các phương án tài chính.
Quản lý giòng lưu chuyển tiền tệ, chiến lược tối đa hóa doanh thu
Kế họach tài chính trong chiến lược phát triển và mở rộng doanh nghiệp

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia, Giám Đốc Tài Chính của các Tập Đoàn trong nước và quốc tế.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” tại các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia, Giám Đốc Tài Chính, và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành, nhằm tiến xa hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi email đến cho các học viên trước khi nhập học và sau khi đăng ký học thành công.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo trong và ngoài nước về chuyên nghành Tài Chính và các chuyên nghành liên quan, hay các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Tài Chính Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ”, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Kế Toàn Tài Chính ở những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như: hỗ trợ Giám Đốc tài Chính trong việc lập kế hoạch tài chính, giám sát tài chính, hoặc cải thiện tình hình tài chính và hoạt động cho doanh nghiệp của chính mình.....
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Kế Toán Tài Chính cũng như các kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các khóa về Quản Trị Rủi Ro, các Khóa Học Tiếng Anh.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho bạn.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com