Giới thiệu Education

Chào mừng Bạn đến với HNP International Education!


Ngày nay, Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới, cùng với sự thiết lập của rất nhiều Tập đoàn Đa Quốc Gia tại Việt Nam. Song song, chúng ta tự hào vì ngày càng có nhiếu Tập Đoàn và Thương Hiệu Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của xã hội. Và vì thế thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, phát triển hơn, và hiện đại hơn. Từ đấy, vai trò của người quản lý và người làm công tác chuyên môn tại bất kỳ tổ chức nào đều được thủ thách nhiều hơn trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh và hiện đại.


Vậy bạn đã chuẩn bị cho mình đầy đủ kỹ năng quản lý cũng như kỹ năng chuyên nghành chưa? Để từ đấy bạn có thể tự tin Hội Nhập vào thị trường cạnh tranh hiện đại để phát triển nghề nghiệp, cũng như nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp mình trên thương trường.


Đến với HNP International Education, bạn sẽ được trang bị những kiến thức quản lý cũng như chuyên nghành như Tiếp Thị (Marketing), Kinh Doanh (Sales), Tài Chính và Kế Toán (Financial and Accounting), Thị Trường Ngoại Hối (Forex), Đối Ngoại (Public Relations), Quảng Cáo Truyền Thông (Advertising and Communication), Nhân Sự (Human Resource), Quản Lý Dự Án (Project Management), Giao Tiếp (Communication Skills), Kỹ Năng Đàm Phán (Negotiation Skills), Leading Skills (Kỹ Năng Lãnh Đạo)….


Một điều chung bạn có thể nhận thấy được khi tham gia các khóa học của HNP International Education là các khóa học hoàn toàn không kéo dài thời gian học của bạn, rất xúc tích, dễ hiểu, dễ áp dụng vào công tác thực tế. Tại sao? Vì nội dung khóa chính là sự đúc kết, cô đọng dựa trên hai mươi năm kinh nghiệm của các chuyên gia tại HNP International Education.


Không những thế, khi đến với HNP International Education và tham gia H Club, bạn sẽ có nhiều cơ hội Học Hỏi chia sẻ cùng các chuyên gia dày dặn kinh kinh nghiệm, mở rộng quan hệ Hợp Tác thông qua các Hội Thảo chuyên nghành, cũng như Hội Nhập vào các hoạt động mang tính hiện đại, cập nhật, thời thượng để mở rộng hơn cánh cửa thế giới của bạn trong xu hướng sự chia Sẻ, cộng đồng, hội nhập trên toàn thế giới.


Và cuối cùng, chính sự Học Hỏi trau dồi của bạn, mở rộng quan hệ Hợp Tác của bạn, mở rộng thế giới của bạn qua các hoạt động Hội Nhập, tất cả chính là “Cội Nguồn Phát Triển” cho chính bạn và nhân rộng ra là cho phát triển của cộng đồng và toàn xã hội. Vì “Cội Nguồn Phát Triển” của Xã hội chính là sự phát triển của mỗi cá nhân và tập thể nhân rộng, và đấy cũng chính là tiêu chí đào tạo của HNP International Education.


Một lần nữa chúng tôi chào đón bạn đến với HNP International Education! Chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia các khóa học hiện đại nhất của thế kỷ 21 cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi!  


HNP International Education.


Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về việc tham gia các khóa học, tham gia đội ngũ Giảng Viên của chúng tôi và hơn thế nữa là tham gia H Club, bạn vui lòng liên hệ Hotline 090 6767 384 để chúng tôi được tư vấn bạn nhanh nhất!

Joomla Templates - by Joomlage.com