Nội Quy Học Tập

 

NỘI QUY HỌC TẬP TẠI HNP INTERNATIONAL
(Áp dụng kế từ ngày 01 tháng 1 năm 2015)


Để đảm bảo tốt nhất việc Học Tập, HNP International xin được đặc biệt lưu ý học viên một số vấn đề sau:


1. Tham dự và chuyển đổi lớp

Học viên đi học đúng giờ.
Học viên có thể được chuyển đổi lớp 01 lần trong cùng chương trình đào tạo. Không cho phép đổi chương trình đào tạo khác khi lớp đã khai giảng. 


2. Học phí

Trong mọi trường hợp, học viên không được hoàn trả học phí, không chuyển nhượng học phí cho người khác. Tuy nhiên học viên được quyền chuyển đổi sang chương trình đào tạo khác. Trong trường hợp này, học viên cần đóng bổ sung học phí nếu tổng số tiền đã đóng chưa đủ học chương trình chuyển đổi. Trong trường hợp, nếu tổng số tiền đã đóng là dư so với học phí chương trình chuyển đổi, thì học viên sẽ không được hoàn lại số học phí đã đóng.
Học viên phải hoàn tất 100% học phí trước ngày khai giảng 2 (hai) tuần để chúng tôi có thể sắp xếp, chuẩn bị các phương tiện học tập tốt nhất cho học viên. 


3. Quy định khác
Học viên có nghĩa vụ bảo vệ tài sản của lớp học mà mình tham gia, học viên sẽ hoàn toàn chịu mọi tổn thất cho HNP International nếu làm hư hỏng các tài sản của lớp học.
Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy PCCC. Không hút thuốc, đánh bài, sử dụng các chất kích thích, ma túy khi tham gia lớp học.
Giữ gìn trật tự và vệ sinh chung, không viết lên bàn ghế, tường hay làm bẩn sàn thảm. Không ăn uống, nói chuyện riêng hay sử dụng điện thoại di động trong giờ học. Không gây ồn ào những nơi sinh hoạt chung.
Học viên đến trường phải ăn mặc chỉnh tề, có thái độ cư xử đúng đắn đối với thầy cô, nhân viên và bạn học cùng khóa.Joomla Templates - by Joomlage.com