Âm Nhạc Vi Tính

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2
  • Khai giảng: 04/12/2017
  • Mã MH: N1217MUDC1
  • Ngày học: Thứ 4
  • Khai Giảng: 06/12/2017
  • Mã MH: N1217MUDC2
  • Giờ học: 18h-20h
  • Thời lượng: 8 giờ
  • Học phí: 1,600,000
  • Nơi học: 23 Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q. 1, TP.HCM
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Âm nhạc luôn là niềm hứng khởi cho mọi người, âm nhạc luôn làm cuộc sống chúng ta được năng động và vui tươi hơn trước nhịp sống hối hả mỗi ngày. Ngày nay, việc kết nối bạn bè và chia sẻ những giây phút thăng hoa luôn là niềm đam mê bất tận và trong niềm đam mê đấy, luôn thấp thoáng có sự hiện diện của Âm Nhạc. Cũng chính vì điều ấy mà ngày càng có nhiều sự quan tâm học hỏi về Âm Nhạc, mà trong đó kiến thức “Âm Nhạc Vi Tính” là quan trọng để giúp bạn có thể bắt đầu “Tương Tác” với thế giới Âm Nhạc làm vui tươi cuộc sống và tự tin hơn mỗi ngày!

Khóa học “Âm Nhạc Vi Tính” do HNP International kết hợp với trường Nghệ Thuật Hải Âu TP.HCM mở các Khóa học với giáo trình do các Giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín về chuyên môn biên soạn và trực tiếp hướng dẫn. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Âm Nhạc mới nhất, cũng như những trải nghiệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường âm nhạc.

 

Đối Tượng của khóa học

Viên Chức.
Các bạn yêu ÂmNhạc.


Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng học: 1 tháng, 4 buổi/ tháng, 2giờ/ buổi từ 18h – 20h (Qui mô lớp từ 05 đến 12 Học Viên / lớp).
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Nghệ Thuật Hải Âu, 178 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Hòa âm Cổ điển
Hòa âm Nhạc Nhẹ
Sáng tác và soạn nhạc (Composing)
Phối nhạc trên vi tính


Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Thạc sĩ – Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng (Xem chi tiết về quá trình hoạt động âm nhạc của Thạc sĩ – Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng).
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” trên thị trường âm nhạc
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với Thạc sĩ – Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài.
Học viên sẽ được phát Tài liệu tham khảo và tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, tài liệu sẽ được gửi đến cho các học viên khi nhập học.
Mỗi học viên cần dem theo Laptop cá nhân để được GV hướng dẫn cài đặt những phần mềm làm nhạc vi tính, điều này sẽ giúp cho việc thực hành tại lớp và ứng dụng tại nhà.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Âm Nhạc, hay các chuyên nghành liên quan, hoặc các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Âm Nhạc Vi Tính”, bạn có thể tự “Sáng Tác” được những ca khúc thể hiện được các cảm xúc và thăng hoa trong cuộc sống của bạn, của gia đình, của bạn bè…Có thể tự soạn phần “nhạc beat” cho chính những ca khúc ấy và những ca khúc khác mà bạn yêu thích... Vì thế, bạn có thể tự làm vui thêm cuộc sống của mình, góp phần đa dạng đời sống tinh thần trong cộng đồng nơi bạn đang sống, làm việc và học tập. Xa hơn nữa, sau khi đã trau dồi thêm kiến thức Âm Nhạc và “Sáng Tác” bạn có thể tham gia các “Cuộc Thi Sáng Tác Âm Nhạc” trong công đồng.
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Âm Nhạc bạn có thể học thêm các khóa về Kiến thức Âm Nhạc Tổng Hợp, Guitar Hiện Đại.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ do Thạc Sỹ, Nhạc Trưởng – NSƯT Hoàng Điệp - Trưởng Khoa Âm Nhạc và Giám Đốc Sáng Tạo Âm Nhạc Cấp Cao của HNP International, Giám Đốc Nghệ Thuật Trường Nghệ Thuật Hải Âu, ký tên cho bạn sau khóa học.

Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin khi bước vào thế giới Âm Nhạc đầy màu sắc vui tươi và lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Joomla Templates - by Joomlage.com