Đào Tạo Doanh Nghiệp


Chào mừng Quý Doanh Nghiệp đang quan tâm đến HNP International Education!

Ngày nay, Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới, cùng với sự thiết lập của rất nhiều Tập đoàn Đa Quốc Gia tại Việt Nam. Song song, chúng ta tự hào vì ngày càng có nhiếu Tập Đoàn và Thương Hiệu Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của xã hội. Và vì thế thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, phát triển hơn, và hiện đại hơn.

Từ đấy, tại mỗi doanh nghiệp, Ban Lãnh Đạo luôn mong muốn đội ngũ nhân viên của mình phải chuyên nghiệp và nắm vững yêu cầu chuyên môn, nhằm đáp ứng sự thay đổi không ngừng của thị trường cạnh tranh hiện đại.

Vì thế, khi đến với HNP Internatinal Education; nơi có đội ngũ giáo sư của các trường Đại Học Quốc Tế, cùng các giảng viên là những người có bề dày kinh nghiệm về quản trị chuyên môn tại các Tập Đoàn Đa Quốc Gia cũng như các Doanh Nghiệp lớn của Việt Nam; Quý Doanh Nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm về đội ngũ nhân viên của mình sẽ được bồi dưỡng kỹ năng để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên nghành. HNP International Education huấn luyện theo các bài học chuyên môn của giáo trình Quốc Tế của Mỹ, rất cập nhật, rất dễ hiểu, rất sâu sát với mô hình hoạt động của Quý Doanh Nghiệp, nội dung đào tạo chính là sự đúc kết, cô đọng dựa trên hai mươi năm kinh nghiệm của các chuyên gia tại HNP International Education, và đặc biệt với những “case study” thực tế trên thị trường rất phù hợp với môi trường kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp. Từ đó, đội ngũ nhân viên của Quý Doanh Nghiệp có thể vận dụng được tất cả cho công tác chuyên môn tại Doanh Nghiệp mình.

Đến với HNP International Education, nhân viên của Quý Doanh Nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức quản lý chuyên nghành như Tiếp Thị (Marketing), Kinh Doanh (Sales), Tài Chính và Kế Toán (Financial and Accounting), Thị Trường Ngoại Hối (Forex), Đối Ngoại (Public Relation), Quảng Cáo Truyền Thông (Advertising and Communication), Nhân Sự (Human Resource), Quản Lý Dự Án (Project Management), Giao Tiếp (Communication Skills), Kỹ Năng Đàm Phán (Negotiation Skills), Leading Skills (Kỹ Năng Lãnh Đạo)…. 


Đội ngũ nhân viên Phát Triển chuyên nghiệp và Phát Triển vững mạnh về chuyên môn, đấy chính là một trong những “Cội Nguồn phát Triển” quan trọng của một Doanh Nghiệp để hướng đến Phát Triển và Thành Công! Và đấy cũng chính là tiêu chí đào tạo của HNP International Education chúng tôi!

Một lần nữa chúng tôi chào đón Quý Doanh Nghiệp đến với HNP International Education!

HNP International Education.


Nếu Quý Doanh Nghiệp cần bất kỳ hỗ trợ nào về việc đào tạo, và tham gia H Club, Quý Doanh Nghiệp vui lòng liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc Hotline 090 6767 384 để chúng tôi được tư vấn Quý Doanh Nghiệp nhanh nhất!

Joomla Templates - by Joomlage.com