HNP International

 

Chào mừng bạn đến với HNP International!

 

HNP International là mô hình chuyên nghiệp về liên kết Đào Tạo, tổ chức Hội Thảo và các hoạt động Hội Nhập đầu tiên tại Việt Nam, nơi có sự kết hợp giữa đào tạo và trải nghiệm các hoạt động trên thị trường trong nước và quốc tế thông qua các buổi hội thảo, và các hoạt động hội nhập toàn cầu.

HNP International là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc Tế của Mỹ như Tiếp Thị, Kinh Doanh, Tài Chính và Kế Toán, Thị Trường Ngoại Hối, Đối Ngoại, Truyền Thông, Nhân Sự, Quản Lý Dự Án, Kỹ Năng Giao Tiếp, …


HNP International được thành lập từ hoài bão được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về quản lý trên hai mươi năm của Ban Điều Hành, cũng như các Giảng Viên là các Giáo Sư, Tiến Sỹ, Thạc Sỹ trong nước và quốc tế, cũng như CEO và Quản Lý Cấp Cao của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia và các Tập Đoàn Việt Nam.


Với thông điệp “Cội Nguồn Phát Triển – Home of Prosperity”, HNP International mong muốn sẽ mang đến cho mỗi Cá Nhân, và Công Ty những phương án đào tạo và hội nhập quốc tế mới nhất. Để qua đó, các Cá Nhân và Công Ty sẽ tự tin hơn, vươn xa hơn trong công việc cũng như học tập, và từ đấy đạt đến những bước phát triển và thành công cao hơn. Điều quan trọng hơn hết, sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân, hay tổ chức cũng đã góp phần vào sự phát triển của nơi bạn đang làm việc, học tập, và nhân rộng ra là cho sự thịnh vượng chung của cộng đồng và toàn xã hội. Vì “Cội Nguồn Phát Triển” của xã hội chính là sự phát triển của mỗi cá nhân và tập thể nhân rộng, và đấy cũng chính là là tiêu chí hoạt động của Tập Đoàn HNP International trong xu hướng Chia Sẻ, Cộng Đồng, Hợp Tác, và Hội Nhập Quốc Tế trên toàn cầu.

Joomla Templates - by Joomlage.com