Giáo sư Tiến Sỹ Robert W. Robertson

Phó Chủ Tịch Ban Giảng Dạy tại trường Đại Học Argosy University, Tampa, Florida
Chủ Tịch Danh Dự của HNP International

 

 

 


Giáo Sư Tiến Sỹ Robert W. Robertson đã có trên hai mươi năm kinh nghiệm quản trị cấp cao tại các khối doanh nghiệp tư nhân cũng như nhà nước tại nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, Ông còn có trên mười năm kinh nghiệm về giáo dục, đào tạo tại các trường đại học với vai trò là Giáo Sư, Phó Chủ Tịch, Trưởng Khoa, và Giám Đốc các chương trình đào tạo Thạc Sỹ tại các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, và Kazakhstan.


Ông đã đạt đến những học vị rất cao như học vị Tiến Sỹ Quản Trị và Tổ chức Doanh Nghiệp tại Đại Học Stirling Scotland, Đại Học chuyên sâu chuyên nghành Quản trị Quốc Tế thuộc Đại Học London, Thạc sỹ Nghiên Cứu về Luật tại trường Vermont Law, Thạc Sỹ Quản Trị Đối Ngoại tại Đại Học Dalhousie Canada, Thạc sỹ Nghệ Thuật tại trường Đại Học Eastern Kentucky. Ngoài ra, Ông còn nhận được các chứng chỉ cấp cao của trường Đại Học danh giá nhất Thế giới MIT - Massachusetts Institute of Technology về Kỹ Thuật Công Nghệ trong Quản trị Sáng tạo và Chiến Lược.


Giáo Sư Tiến Sỹ Robertson hiện đang tham gia cố vấn, giảng dạy cho trường Đại Học Ljubljana Slovenia, Khoa Kinh Tế Học. Ngoài ra, Ông còn là một Chuyên Gia Tư Vấn Khoa Học cho Tổ Chức Danh Giá Thế Giới GUIDE về Đào tạo Đại Học Toàn CầuTừ Xa, có văn phòng tại Đại Học Marconi, ở thành phố nổi tiếng Rome thuộc Italy.  


Ngoài ra, Ông còn có các bài viết được phát hành rộng rãi trên các Báo Chí Quốc Tế, cũng như Ông còn là Nhà Diễn Thuyết nổi tiếng trên các Diễn Đàn Quốc Tế về thương Mại và Chiến Lược, Giáo sư của các Chương Trình Đào Tạo Trực Tuyến tại các khu vực như Mỹ, Châu Âu, Kazakhstan, China, Việt Nam,…
 
Tại HNP International, Ông giữ vai trò là Chủ Tịch Danh Dự của Tập Đoàn và Ông sẽ tiếp tục mang những kinh nghiệm quý báu của mình cống hiến cho sự phát triển giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

Joomla Templates - by Joomlage.com