Thạc Sỹ Hoàng Kiều Hạnh

Đại Học Columbia Southern University
Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chi Minh
Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Tp. Hồ Chi Minh
Giám Đốc Điều Hành - HNP International

 

 

 

 

Thạc sỹ Hoàng Kiều Hạnh đã có gần hai mươi năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như Procter & Gamble Việt Nam, Heineken (Nhà Máy Bia Việt Nam), Coors Light (Nhà Máy Bia Việt Nam), San Miguel (Nhà Máy Bia San Miguel Việt Nam),... Song song, Bà cũng đã kiêm nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành cũng như sáng lập viên trong Công Ty thuộc khối Doanh Nghiệp Tư Nhân.

Với rất nhiều kinh nghiệm và đam mê trong quản trị tiếp thị, Thạc sỹ Hoàng Kiều Hạnh đã từng có những dự án “Tiên Phong” mang tầm vóc Quốc Gia như các "Cuộc Thi DJ Toàn Quốc” đầu tiên năm 2003, các chương trình âm nhạc DJ quy mô Quốc Tế đầu tiên tại Viêt Nam như “Found@Thirst & Thirst” năm 2003, chương trình “Thắp Sáng Thành Phố” đầu tiên năm 2004, mở ra trào lưu trải nghiệm “Điện Ảnh Quốc Tế” đầu tiên tại Việt Nam năm 2005, … mà qua đó, các chương trình đã góp phần tạo nên vị thế dẫn đầu của thương hiệu Heineken tại Việt Nam trong thời gian đấy. Sau đó, với vai trò đã từng là Giám Đốc Tiếp Thị của Nhà Máy Bia San Miguel tại Việt Nam, Thạc Sỹ Hạnh đã không ngừng cống hiến những ý tưởng, chiến lược thông qua việc cải tạo hệ thống kinh doanh phân phối, tái tạo hình ảnh mới cho nhãn hiệu với các chiến dịch tiếp thị độc đáo vào những năm 2009, 2010… mà qua đó đã góp phần cải thiện hình ảnh nhãn hiệu cũng như sự tăng trưởng nhất định cho Công Ty.


Ngoài ra, Thạc sỹ Hạnh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện tại các cơ quan, đoàn thể, và nơi cư trú.

 

Trước khi đạt được học vị Thạc Sỹ của trường Đại Học Columbia Southern University, Bà Hoàng Kiều Hạnh đã tốt nghiệp cử nhân Kinh Tế Phát Triển của trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM, và đồng thời Bà cũng đã tốt nghiệp cử nhân Ngôn Ngữ Anh tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và học vị nhất định, Thạc sỹ Hoàng Kiều Hạnh luôn mang hoài bão được chia sẻ, kết nối, và hội nhập với tất cả các chuyên gia trong và ngoài nước để mang đến những chương trình liên kết Đào Tạo, Hội Thảo, và các hoạt động Hội Nhập trong nước và quốc tế đến với các sinh viên, công chức, và các doanh nhân Việt Nam nhằm hướng đến sự Phát Triển cho mỗi cá nhân, tập thể, và nhân rộng ra là cho sự Phát Triển và Thịnh Vượng chung của toàn xã hội.

Từ đấy, đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và phấn đấu của Thạc sỹ Hoàng Kiều Hạnh, đó là HNP International đã được sáng lập vào tháng 11 năm 2014 với sự góp sức của tất cả các thành viên trong Ban Điều Hành là những Giáo Sư, Tiến Sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân, Kỹ sư, CEO,... tất cả đều có một hoài bão là hướng đến sự Phát Triển và Thịnh Vượng chung của toàn xã hội.

Tại HNP International, Thạc Sỹ Hoàng Kiều Hạnh giữ vai trò là Giám Đốc Điều Hành.

Joomla Templates - by Joomlage.com