Giáo Sư Tiến Sỹ Patrick Low

Giáo Sư Ban Quản Trị Marketing, Trường Đại Học South Pacific (USP), Suva, Fiji Islands. 
Giám Đốc Cố Vấn Cấp Cao của HNP International.


 

 


Giáo Sư Tiến Sỹ K.C. Patrick Low hiện đang là chuyên gia trong lãnh vực Tiếp Thị, Cố Vấn về chứng chỉ Quản trị và Hành Vi MBTI. Song song, Ông cũng là Giáo Sư về Quản Trị tiếp Thị tại Đại Học South Pacific (USP).

Giáo sư Tiến Sỹ Patrick Low đã xuất bản rất nhiều sách bao gồm những quyển sách mới nhất trên thế giới như Tự Điển về Trách Nhiệm Công Đồng của Doang Nghiệp – Corporate Social Responsibility (CSR), Quy tắc của Nghề Quản Trị Tiếp Thị (Chartered Marketer - CIM, xuất bản tại Anh Quốc), Tư Vấn Hành Vi Con Người (xuất bản tại Mỹ), Thực Hành Điều Hàng Doanh Nghiệp (xuất bản tại Mỹ).


Ông đã từng phụ trách giảng dạy các chương trình Cao Học như Lãnh Đạo, Quản Trị Thương Lượng, Thay Đổi sự Quản Trị và Hành Vi của Tổ Chức, Quản Trị Đa Văn Hóa tại Doanh Nghiệp, … tại Đại Học Brunei Darussalam từ năm 2007 đến năm 2013. Song song, Ông cũng đã từng là Giáo Sư bộ môn Quản Trị Sự Nhân sau đại học tại trường Đại Học Souh Pacfic.


Ngoài ra, Ông đã từng là giáo sư kiên kết với một số trường nổi tiếng như Đai Học South Australia với tư cách là Giáo Sư; Học Viện Quản Trị Kazakhstan với tư cách Giáo Sư Trưởng Khoa; Đại Học KIMEP, khoa Kinh Tế và Chiến Lược Nghiên Cứu Thị Trường, với tư cách Giáo Sư Trưởng Khoa vào năm 2006; Sau đó, Ông tiếp tục vai trò Giáo Sư của trường Đại Học Malaysia và Đại Học South Australia vào những năm 2007.


Ngoài kinh nghiệm quý báo trong lãnh vực giáo dục và đào tạo, Giáo sư Tiến Sỹ Patrick Low còn kinh qua các vị trí Quản Lý Cấp Cao trong các Cơ Quan Chính Phủ, các lãnh vực về Sản Xuất, Ngân Hàng, Kinh Doanh và Phân Phối, ….
       
Trong quá trình thực hành trở thành một Viện Sỹ Hàn Lâm Quốc Gia Singapaore, Giáo sư Tiến Sỹ Patrick Low đã đạt được những học vị như Thạc Sỹ Marketing Quốc tế, Cử Nhân Khoa Học Chính Trị và Triết Học tại Đại Học CURTIN Singapore. Song song, Ông cũng đã có được những chứng chỉ Danh Giá của Học Viện CIM Anh Quốc chuyên về Tiếp Thị và Quản Trị Hành Chánh Nhân Sự.


Tại HNP International, Ông giữ vai trò là Giám Đốc Cố Vấn Cấp Cao của Tập Đoàn và Ông sẽ tiếp tục mang những kinh nghiệm quý báu của mình cống hiến cho sự phát triển giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

 

Joomla Templates - by Joomlage.com