Thạc Sỹ Andy Trường

Đại Học San Diego, United Stated.
Nguyên Tổng Giám Đốc – Kinh Doanh và Tiếp Thị Tập Đoàn Triumph International VN.
Tổng Giám Đốc Coty Beauty Việt Nam
Trưởng Khoa Thương Mại của HNP International Vietnam
Giám Đốc Tư Vấn – Chuyên Nghành Thời Trang của HNP International

 

Thạc sỹ Andy Trường đã có gần hai mươi năm kinh nghiệm tại các vị trí Quản Lý Cấp Cao của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như Coca Cola, Triumph International, Carlsberg Group, Marchon,..

Với rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh và tiếp thị cũng như đam mê trong nghành, Thạc sỹ Andy Trường đã từng có những dự án nổi bật trên thị trường và tạo tiếng vang cho thương hiệu như các chương trình “Triumph Maximizer” năm 2006, “Carslberg Euro Cup” năm 2012, “Chiến Dịch Định Vị Marchon” năm 2013, … mà qua đó đã góp phần tạo nên vị thế dẫn đầu cho các thương hiệu tại Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian đảm nhiệm vị trí Tỏng Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị tại Tập Đoàn Triumph Việtnam, với niềm đam mê và kinh nghiệm Kinh Doanh Thời Trang mà Ông từng học tại Mỹ, Ông đã đưa tên tuổi của thương hiệu Triumph vào vị thế dẫn đầu trong nghành Thời Trang Đồ Lót Cao Cấp tại Việt Nam. Không những thế những chiến lược kinh doanh và tiếp thị của Ông còn tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam trong xu hường phát triển và đổi mới vào những thấp niên 2000. Thạc Sỹ Andy Trường là một trong những “Cây Cổ Thủ” lâu năm nhất trong chuyên chuyên nghành Thời Trang tại Việt Nam, Ông cũng là một trong những người khai sáng phương thức kinh doanh hiện đại theo chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Thạc Sỹ Andy Trường tốt nghịệp chuyên nghành Thương Mại của Đại Học San Diego tại Hoa Kỳ năm 1990. Ngoài ra, Ông cũng đã trải qua rất nhiều Khóa Huấn Luyện Cao Cấp giành cho các vị quản lý, lãnh đạo tại các Tập Đoàn Đa Quốc Gia mà Ông đã từng kinh qua.

Hiện nay Ông đang giữ chức vị Tổng Giám Đốc của Coty Breauty Viêt Nam, Tập Đoàn chuyên kinh doanh về các thương hiệu mỹ Phẩm hàng đầu trên thế giới như Adidas Cosmetic, PlayBoy, Guess, David Beckham,….

Tại HNP International, Thạc sỹ Andy Trường giữ vai trò là Trưởng Khoa Thương Mại và Giám Đốc Tư Vấn chuyên nghành Thời Trang.

Joomla Templates - by Joomlage.com