Quản Trị Kinh Doanh Horeca

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai giảng: 16-1-2018
  • Mã MH: V0118SMPC6
  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai Giảng: Chưa có
  • Mã MH: Chưa có
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 6 giờ
  • Học phí: 2,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Tòa Nhà Itaxa. Phòng 303. Lầu 3. 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
Đăng ký ngaykhoahoc.jpg

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Ngày nay, Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới. Đặc biệt, Việt Nam cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trên toàn thế giới. Vì thế, ngày càng có nhiều dịch vụ ra đời nhằm phục vụ khách du lịch cũng như nhu cầu vui chơi, gỉải trí trong nước chẳng hạn như kinh doanh nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán bar, câu lạc bộ, cà phê,.... được gọi chung là Kinh Doanh Horeca. Làm việc trong môi trường Kinh Doanh Horeca chẳng hạn như “Chủ một nhà hàng”, hay “Giám Đốc Kinh Doanh Horeca” còn là niềm đam mê và ước ao của rất nhiều bạn. Cũng chính vì nguyên nhân này mà ngày càng có nhiều sự quan tâm, học hỏi, và nghiên cứu về chuyên nghành Horeca tại Việtnam, mà trong đó “Quản Trị Kinh Doanh Horeca” là rất quan trọng trong việc phát triển và kinh doanh lãnh vực đặc biệt này.

Khóa học “Quản Trị Kinh Doanh Horeca” do HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Chuyên Gia, cũng như Giám đốc Kinh Doanh Horeca của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia và các Tập Đoàn hàng đầu Việtnam. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Kinh Doanh Horeca mới nhất, cũng như những trải nghiệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường.

 

Đối Tượng của khóa học

Viên chức ngành kinh doanh Horeca.
Các bạn có quan tâm đến chuyên nghành kinh doanh Horeca.
Sinh viên mới tốt nghiệp muốn tìm hiểu khái niệm về kinh doanh Horeca để làm giàu kiến thức của mình trên bước đường tìm kiếm công việc thích hợp.

 

Thời Gian và Nơi Học
Thời lượng học: 2 buổi, 3 giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Khái Niệm về Horeca.
Kinh Doanh Horeca tại Viêt Nam
Kỹ thuật đàm phán trong Kinh Doanh Horeca
Kênh Phân Phối trong Kinh Doanh Horeca
Cách quảng bá thương hiệu trong Kinh Doanh Horeca
Cửa hàng và hiệu ứng tạo kích cầu trong Kinh Doanh Horeca.
Giá trị cộng đồng và xã hội của nghành Kinh Doanh Horeca

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia, Giám Đốc Kinh Doanh Horeca của các Tập Đoàn trong nước và quốc tế.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” tại các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia, Giám Đốc Kinh Doanh Horeca, và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành, nhằm tiến xa hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi email đến cho các học viên trước khi nhập học và sau khi đăng ký học thành công.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Kinh Doanh hay các chuyên nghành liên quan, hoặc các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Quản Trị Kinh Doanh Horeca”, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Kinh Doanh ở những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như: hỗ trợ Giám Đốc Kinh Doanh trong điều hành kinh doanh, phụ trách khách hàng, giám sát chuỗi cửa hàng,..
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Kinh Doanh cũng như các kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các khóa về Kinh Doanh Thời Trang, các khóa học Tiếng Anh.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho bạn.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com