Quản Trị Kinh Doanh Retail

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai giảng: 15/1/2018
  • Mã MH: V118SMPC5
  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai Giảng: Chưa có
  • Mã MH: Chưa có
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 6 giờ
  • Học phí: 2,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Cao Ốc Itaxa - Lầu 3, Phòng 303, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Đăng ký ngay

 

 

 

Khóa học Quản trị Kinh doanh retail - ‘’Sàn diễn’’ Retail

Dành cho tất cả các bạn có nềm đam mê làm việc trong nghành kinh doanh bán lẻ cho các nghành hàng Thời trang, Mỹ phẩm, Hàng Tiêu dùng, Dịch vụ,…

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Ngày nay, Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới. Thật dễ dàng nhận thấy có rất nhiều thương hiệu Thời trang, Mỹ phẩm, Hàng Tiêu dùng Quốc Tế ồ ạt vào Việt Nam, và những “cái tên” lừng danh trên thế giới như Louis Vuitton, Marc Jarcob, Gucci, CK Calvin Klein, Levis, ..... đã có mặt tại Việt Nam và hoàn toàn chinh phục những tín đồ của thời trang quốc tế tại Việt Nam. Song song, chúng ta tự hào vì ngày càng có nhiều Tập đoàn và Thương hiệu Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của xã hội như N&M, New Nem, Vera, Viet Tien, PNJ, SJC, ... Vì thế thị trường, mà trong đó có thị trường bán lẻ ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, phát triển hơn, và hiện đại hơn.
Làm việc trong môi trường Kinh doanh Bán lẻ của các sản phẩm Thời trang, Mỹ phẩm, Hàng Tiêu dùng còn là niềm đam mê và ước ao của rất nhiều bạn. Cũng chính vì nguyên nhân này mà ngày càng có nhiều sự quan tâm, học hỏi, và nghiên cứu về chuyên nghành bán lẻ trong xã hội ngày nay.
Thị trường bán lẻ được ví von như một ‘’Sàn diễn’’, mà ở đấy các thương hiệu, sản phẩm đều muốn ‘’Biểu diễn’’ một cách tốt nhất, hấp dẫn nhất để tạo dựng hình ảnh thương hiệu, tăng tính cạnh tranh, và cuối cùng là chiếm được trái tim người tiêu dùng hay các đối tác tiềm năng.
Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm HNP International sẽ khai giảng khóa học Kinh doanh Bán lẻ với tên gọi ‘’Sàn diễn Retail’’ vào tháng 05/2016, với sự tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành.
Khóa học “Sàn diễn Retail” do HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Chuyên Gia Retail của các Tập đoàn Đa quốc gia và các Tập đoàn hàng đầu Việtnam. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Kinh Doanh bán lẻ mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường.

 

Đối Tượng của khóa học

Viên chức ngành kinh doanh bán lẻ
Các bạn có quan tâm đến chuyên nghành kinh doanh bán lẻ.
Sinh viên mới tốt nghiệp muốn tìm hiểu khái niệm về kinh doanh bán lẻ để làm giàu kiến thức của mình trên bước đường tìm kiếm công việc thích hợp.

 

Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng học: 2 buổi, 3 giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Cao Ốc Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ^6, Quận 3, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Khái niệm về “Retail – Kinh doanh Bán lẻ”
Tìm đến thành công trong công tác quản trị bán lẻ.
Công thức vàng cho chiến lược bán lẻ.
Quản lý Tài chính tối ưu trong kinh doanh bán lẻ.
Quản lý hiệu quả tại một điểm bán lẻ.
Xu hướng trong kinh doanh bán lẻ
Thị trường bán lẻ Việt nam
Áp dụng kiến thức thực tiễn từ việc trải nghiệm kinh doanh doanh bán lẻ tại thị trường Việtnam của thương hiệu đến từ Mỹ - iBasic, qua chuyên gia và cũng là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu quốc tế này.
Áp dụng kiến thức thực tiễn từ việc giao lưu, học hỏi, trải nghiệm chiến lước bán lẻ thông minh của một thương hiệu Việt, thông qua ‘’buổi biểu diễn’’ tại ‘’Vietnam Fashion Week’’ với sự ‘trình diễn’ của Chuyên gia Bán lẻ và đồng thời là Chủ nhân của Thương hiệu Việt này.
Cùng nhiều kiến thức thú vị và thực tiễn bổ ích khác trong khóa học

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên gia, Giám đốc Kinh doanh Bán lẻ của các Tập Đoàn trong nước và quốc tế.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” tại các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia, Giám Đốc Kinh doanh, và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành, nhằm tiến xa hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Bán lẻ hay các chuyên nghành liên quan, hoặc các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Quản Trị Kinh doanh Bán lẻ” - ''Sàn diễn'' Retail, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Kinh Doanh ở chính doanh nghiệp của mình hoặc đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như: điều hành Kinh doanh bán lẻ, Quản lý khách hàng, quản lý cửa hàng hay chuỗi cửa hàng,..
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Kinh Doanh cũng như các kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các khóa về Kinh Doanh Horeca, Chiến lược Tiếp thị, Chiến lược Truyền thông, các Khóa học chuyên nghành Tiếng Anh...

 

Chứng Nhận

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng nhận sau khóa học cho bạn.
Chứng nhận sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com