Quản Lý Dự Án Đầu Tư

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai giảng: 29/1/2018
  • Mã MH: V118PJMC1
  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai Giảng: 30/1/2018
  • Mã MH: V118PJML2
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 6 giờ
  • Học phí: 2,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Tòa Nhà Itaxa. Phòng 303. Lầu 3. 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Thị trường Bất Động Sản và Xây dựng luôn được quan tâm và ít nhiều được liệt kê trong danh mục đầu tư. Mặc dù đã và đang trải qua nhiều song gió trong những năm gần đây, nhưng thị trường Bất Động Sản và Xây Dựng vẫn không ngừng nhịp hoạt động hối hả của mình khi nhu cầu về nhà ở cũng như các công trình phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, cộng đồng, xã hội… vẫn mọc lên từng ngày trước việc đất nước Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới. Từ đấy, tại mỗi doanh nghiệp đầu tư Bất Động Sản Xây Dựng, các chủ đầu tư, hay các nhà đầu tư cá nhân thì việc quyết định đầu tư và quản lý dự án mình đã đầu tư luôn đòi hỏi khả năng phân tích cũng như kinh nghiệm trong chuyên nghành Bất Động Sản và Xây Dựng... Cũng chính vì nguyên nhân này mà luôn có nhiều sự quan tâm, học hỏi, và nghiên cứu về chuyên nghành Bất Động sản và Xây Dựng, mà trong đó “Quản lý Dự Án Đầu Tư” là rất quan trọng trong cho các doanh nghiệp đầu tư Bất Động Sản Xây Dựng, các chủ đầu tư, hay các nhà đầu tư cá nhân trong việc đạt được lợi nhuận như mong muốn trong tương lai.

Khóa học “Quản Lý Dự Án Đầu Tư” do HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Chuyên Gia, cũng như Giám đốc Quản Lý Dự Án của các Tập Đoàn Xây Dựng hàng đầu Việtnam. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Bất Động Sản và Xây Dựng mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường.

 

Đối Tượng của khóa học

Viên chức ngành Bất Động Sản và Xây Dựng.
Các bạn có quan tâm đến chuyên nghành Bất Động Sản và Xây Dựng.
Sinh viên chuyên nghành mới tốt nghiệp muốn tìm hiểu khái niệm về Quản Lý Dự Án Đầu Tư để củng cố và làm giàu thêm kiến thức của mình trên bước đường tìm kiếm công việc thích hợp.

 

Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng học: 2 buổi, 3 giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Khái niệm về dự án đầu tư.
Mục tiêu của quản lý dự án đầu tư
3 Chu trình của một dự án đầu tư
6 bước thực hiện cho việc chuẩn bị đầu tư
10 bước thực hiện cho việc đầu tư
3 bước thực hiện cho việc kết thúc đầu tư

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia, Giám Đốc Quản Lý Dự Án của các Tập Đoàn Bất Động Sản Xây Dựng.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” tại các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia, Giám Đốc Quản Lý Dự Án, và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành, nhằm tiến xa hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi email đến cho các học viên trước khi nhập học và sau khi đăng ký học thành công.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Bất Động Sản Xây Dựng và các chuyên nghành liên quan, hay các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Quản Lý Dự Án Đầu Tư”, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Quản Lý Dự Án ở những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp Bất Động Sản Xây Dựng như: hỗ trợ Giám Đốc Dự án trong việc lập kế hoạch dự án, giám sát dự án,..
Để hoàn thiện thêm kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các Khóa Học Tiếng Việt, các khóa học Tiếng Anh.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho bạn.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com