Truyền Thông & Âm Nhạc

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2
  • Khai giảng: 08/1/2018
  • Mã MH: V118SMPC3
  • Ngày học: Thứ 3
  • Khai Giảng: 09/1/2018
  • Mã MH: V118SMPL4
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 6 giờ
  • Học phí: 2,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Tòa Nhà Itaxa. Phòng 303. Lầu 3. 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Truyền thông, Quảng cáo là lĩnh vực đang ngày càng khẳng định được vị trí tầm quan trọng của mình trong việc đưa giá trị, hình ảnh của một Công ty, Thương hiệu, Dịch vụ,... đến với các khách hàng mục tiêu.

Hiện nay, ngành Truyền thông, Quảng cáo không những tạo sức hút đối với các bạn đang công tác trong lãnh vực này mà còn thu hút rất đông đảo các bạn đang có ước mơ thách thức mình trong lãnh vực đầy năng động, sáng tạo và hấp dẫn này. Điều đó càng chứng tỏ rằng nhu cầu tìm kiếm những khóa học đào tạo thực tiễn, chuyên nghiệp về kiến thức Truyền thông, Quảng cáo của xã hội ngày càng cao.

Theo xu thế, việc kết hợp giữa Truyền thông thương hiệu gắn kết với Âm Nhạc đang được rất nhiều các tập đoàn trong nước và quốc tế quan tâm trong việc truyền thông quảng bá công ty, thương hiệu, dịch vụ, gia tăng độ nhận diện hương hiệu, cũng như hỗ trợ kích thích việc bán hàng thông qua sự yêu thích, tiếp cận của công chúng với Âm nhạc.
 
Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm HNP International Edutaiment sẽ tiếp tục khai giảng khóa học Chiến lược Truyền thông & Âm nhạc, với sự tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành.

 

Đối Tượng của khóa học

Các bạn đang làm việc tại phòng tiếp thị của doanh nghiệp.
Các bạn yêu thích và muốn tham gia làm việc trong nghành Tiếp thị, Tổ chức sự kiện.
Sinh viên mới tốt nghiệp muốn tìm hiểu khái niệm về chiến lược truyền thông để làm giàu kiến thức của mình trên bước đường tìm kiếm công việc thích hợp.

 

Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng học: 2 buổi, 3giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Hiểu rõ hơn về chiến lược Truyền thông và Quảng cáo trong cách tiếp cận khách hàng
Tại sao cần phải xây dựng chiến lược quảng cáo truyền thông
Các bước xây dựng một chiến lược quảng cáo truyền thông hiệu quả
Các phương tiện quảng cáo truyền thông mới nhất trên thế giới. Các ưu và nhược điểm của các phương tiện quảng cáo truyền thông này
Vai trò của một công ty quảng cáo (Agency) trong việc xúc tiến chiến lược quảng cáo truyền thông. Cách chọn một Agency tốt
Điểm qua thị trường quảng cáo truyền thông tại Việt Nam
Vai trò đặc biệt của âm nhạc trong quảng cáo truyền thông
Trải nghiệm đẳng cấp thương hiệu và thế giới âm nhạc của các thương hiệu danh giá trên thế giới
Chia sẻ từ các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Âm nhạc với những case study thành công của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Tiger, Hennessy…
Cùng nhiều kiến thức thú vị và thực tiễn bổ ích khác trong khóa học

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia, Giám đốc tiếp thị của các Tập Đoàn trong nước và quốc tế.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” của các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia xẻ quan điểm với các Chuyên Gia và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành nhằm phát triển kỹ năng, và tư duy cao hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Tiếp Thị và các chuyên nghành liên quan, hay các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Chiến lược truyền thông”, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Tiếp Thị ở những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như: Hỗ trợ Giám Đốc Tiếp Thị trong điều hành, phụ trách quảng cáo, phụ trách tổ chức sự kiện ….
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Tiếp thị cũng như các kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các khóa về Quản Trị Tiếp Thị, các Khóa Học Tiếng Anh.

 

Chứng Nhận

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng nhận sau khóa học cho bạn.
Chứng nhận sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com