Quản Trị Nhân Sự Hiện Đại

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2,4
  • Khai giảng: 22-1-2018
  • Mã MH: V118HRMC1
  • Ngày học: Thứ 3,5
  • Khai Giảng: Chưa có
  • Mã MH: Chưa có
  • Giờ học: 18h-21h
  • Thời lượng: 6 giờ
  • Học phí: 2,000,000 VNĐ
  • Nơi học: Tòa Nhà Itaxa. Phòng 303. Lầu 3. 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Ngày nay, Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới, cùng với sự thiết lập của rất nhiều Tập đoàn Đa Quốc Gia tại Việt Nam. Song song, chúng ta tự hào vì ngày càng có nhiều Tập Đoàn và Thương Hiệu Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của xã hội. Và vì thế thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, phát triển hơn, và hiện đại hơn. Từ đấy, tại mỗi doanh nghiệp, việc đầu tư và quản lý nhân sự cũng đã thích nghi, đổi mới, và thử thách nhiều hơn để làm sao thu hút được nhân tài và giữ chân họ để cống hiến cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp. Cũng chính vì nguyên nhân này mà ngày càng có nhiều sự quan tâm, học hỏi, và nghiên cứu về chuyên nghành Quản Trị Nhân Sự.

Khóa học “Quản Trị Nhân Sự Hiện Đại” do HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Tiến Sỹ, Thạc Sỹ, Chuyên Gia Nhân Sự, cũng như Giám đốc Nhân Sự của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia và các Tập Đoàn hàng đầu Việtnam. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Nhân Sự mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường.

 

Đối Tượng của khóa học

Quản lý.
Viên chức ngành nhân sự
Các bạn có quan tâm đến chuyên nghành nhân sự.

 

Thời Gian và Nơi Học
Thời lượng học: 2 buổi, 3 giờ / buổi từ 18:00 – 21:00
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Quản trị Nhân Sự là gì và tầm ảnh hưởng như thế nào đến bộ máy quản lý chung của tổ chức?
Những định hướng quan trọng ảnh hưởng đến việc quản lý nhân sự có hiệu quả.
Những nét tiêu biểu cho một Giám Đốc Nhân Sự hiện đại trong môi trường kinh tế hiện đại.
Trách nhiệm Quản Trị Nhân Sự là của tất cả các nhà quản lý
Xu hướng Quản Trị Nhân Sự hiện đại thế kỷ 21
Thực hành và trải nghiệm Quản Trị Nhân Sự qua các “Case Study”

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Chuyên Gia Nhân Sự, Giám Đốc Nhân Sự của các Tập Đoàn trong nước và quốc tế.
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” tại các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường.
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với các Chuyên Gia, Giám Đốc Nhân Sự, và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài, nâng cao kiến thực chuyên nghành, nhằm tiến xa hơn trong công việc cũng như học tập.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi email đến cho các học viên trước khi nhập học và sau khi đăng ký học thành công.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Nhân Sự, hay các chuyên nghành liên quan, hoặc các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Quản Trị Nhân Sự”, bạn có thể vận dụng bài học vào công tác Nhân Sự ở những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp như: hỗ trợ Giám Đốc Nhân Sự trong điều hành nhân sự, phụ trách tuyển dụng, phụ trách huấn luyện nhân sự, hoặc cải thiện tình hình nhân sự tại doanh nghiệp của chính mình….
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Nhân Sự cũng như các kiến thức chuyên môn khác, bạn có thể học thêm các khóa về Quản Trị Công Tác Đánh Giá Nhân Sự, Các khóa học Tiếng Anh.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho bạn.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin hơn trên bước đường xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp của mình, hay tiến xa hơn trong công việc tại nơi cần kiến thức đóng góp của bạn.

Joomla Templates - by Joomlage.com