Guitar Hiện Đại

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 2/3/4/5/6
  • Khai giảng: 4,5,6,7,8/07
  • Mã MH: N1217MUPC1/L2/C3/L4/C5
  • Ngày học: Khác
  • Khai Giảng: Chưa có
  • Mã MH: Chưa có
  • Giờ học: 18h-20h
  • Thời lượng: 8 giờ
  • Học phí: 1,600,000
  • Nơi học: 23 Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q. 1, TP.HCM
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Âm nhạc luôn là niềm hứng khởi cho mọi người, âm nhạc luôn làm cuộc sống chúng ta được năng động và vui tươi hơn trước nhịp sống hối hả mỗi ngày. Ngày nay, việc kết nối bạn bè và chia sẻ những giây phút thăng hoa luôn là niềm đam mê bất tận, và trong niềm đam mê đấy, luôn thấp thoáng có sự hiện diện của Âm Nhạc. Cũng chính vì điều ấy mà ngày càng có nhiều sự quan tâm học hỏi về Âm Nhạc, mà trong đó kiến thức “Guitar Hiện Đại” là quan trọng để giúp bạn có thể bắt đầu “Biểu Diễn” trong thế giới Âm Nhạc và làm vui tươi cuộc sống, cũng như tự tin hơn mỗi ngày!

Khóa học “Guitar Hiện Đại” do HNP International kết hợp với trường Nghệ Thuật Hải Âu TP.HCM mở các Khóa Học với giáo trình do các Giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín về chuyên môn biên soạn và trực tiếp hướng dẫn. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Âm Nhạc mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường âm nhạc.

 

Đối Tượng của khóa học

Viên Chức.
Các bạn yêu ÂmNhạc.

 

Thời Gian và Nơi Học

Thời lượng học: 1 tháng, 4 buổi/ tháng, 2giờ/ buổi từ 18h – 20h (Qui mô lớp từ 5 đến 12 Học Viên / lớp).
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Nghệ Thuật Hải Âu, 178 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Pob
Rock
Jazz
Blue
Country

 

Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Giảng viên / Nghệ Sỹ Mike Lê Duy Trường Linh (Xem chi tiết về quá trình hoạt động âm nhạc của Nghệ Sỹ Mike Lê Duy Trường Linh)
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” trên thị trường âm nhạc
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với Nghệ Sỹ và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài.
Học viên tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, bài học sẽ được gởi đến cho các học viên khi đến lớp.
Mỗi học viên khi đến lớp cần đem theo nhạc cụ cá nhân(đàn Guitar acoustic hoặc Guitar điện). Điều này sẽ giúp cho việc Dạy và Học hiệu quả hơn.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Âm Nhạc, hay các chuyên nghành liên quan, hoặc các hoạt động Hội Nhập.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Guitar Hiện Đại”, bạn có thể “Biểu Diễn” độc tấu hoặc tự đệm được những ca khúc nổi tiếng thuộc các dòng nhạc quen thuộc trên thế giới. Vì thế bạn có thể làm vui cuộc sống của mình, của gia đình, bạn bè, nâng cao “văn hóa tinh thần”, góp phần phong phú về chất lượng cuộc sống tại những tổ chức nơi bạn đang làm việc hay học tập. Xa hơn nữa, sau khi đã trau dồi thêm kiến thức Âm Nhạc và “Biểu Diễn” bạn có thể tham gia các “Cuộc Thi Âm Nhạc” trong công đồng.
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Âm Nhạc bạn có thể học thêm các khóa về Âm Nhạc Tổng Hợp, Âm Nhạc Vi Tính.

 

Chứng Chỉ

Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ do Thạc Sỹ, Nhạc Trưởng – NSƯT Hoàng Điệp - Trưởng Khoa Âm Nhạc và Giám Đốc Sáng Tạo Âm Nhạc Cấp Cao của HNP International, Giám Đốc Nghệ Thuật Trường Nghệ Thuật Hải Âu, ký tên cho bạn sau khóa học.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin khi bước vào thế giới Âm Nhạc đầy màu sắc vui tươi và lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Joomla Templates - by Joomlage.com