Kiến thức Âm Nhạc Tổng Hợp

Thông tin bổ sung

  • Ngày học: Thứ 4
  • Khai giảng: 06/12/2017
  • Mã MH: N1217MUBC1
  • Ngày học: Thứ 6
  • Khai Giảng: 08/12/2017
  • Mã MH: N1217MUBC2
  • Giờ học: 18h-20h
  • Thời lượng: 8 giờ
  • Học phí: 1,600,000
  • Nơi học: 23 Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q. 1, TP.HCM
Đăng ký ngay

 

 

 

Vì sao khóa học này cần cho bạn?

Âm nhạc luôn là niềm hứng khởi cho mọi người, âm nhạc luôn làm cuộc sống chúng ta được năng động và vui tươi hơn trước nhịp sống hối hả mỗi ngày. Ngày nay, việc kết nối bạn bè và chia sẻ những giây phút thăng hoa luôn là niềm đam mê bất tận và trong niềm đam mê ấy, luôn thấp thoáng có sự hiện diện của Âm Nhạc. Chính vì điều ấy mà ngày càng có nhiều sự quan tâm đến Âm Nhạc trong đó “Kiến Thức Âm Nhạc Tổng Hợp” là nền tảng quan trọng để giúp bạn bắt đầu bước vào thế giới Âm Nhạc làm vui tươi cuộc sống và tự tin hơn mỗi ngày!

Khóa học về “Kiến thức Âm Nhạc Tổng Hợp” do HNP International kết hợp với trường Nghệ Thuật Hải Âu TP.HCM mở các Khóa học với giáo trình do các Giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín về chuyên môn biên soạn và trực tiếp hướng dẫn. Do vậy, khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức Âm Nhạc mới nhất, cũng như những trải nghiệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” trên thị trường âm nhạc.

 

Đối Tượng của khóa học

Viên Chức.
Các bạn yêu ÂmNhạc.


Thời Gian và Nơi Học
Thời lượng học: 1 tháng, 4 buổi/ tháng, 2giờ/ buổi từ 18h – 20h (Qui mô lớp từ 05 đến 12 Học Viên/lớp).
Vui lòng xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết.
Nơi học: Trường Nghệ Thuật Hải Âu, 178 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (Nơi học nếu có thay đổi, học viên sẽ được thông báo trước khi nhập học).

 

Các Chủ Đề Trong Môn Học

Nhạc Lý Cơ Bản
Ký Xướng Âm
Tác Giả /Tác Phẩm
Luyện Giọng


Phương Pháp Học

Học trực tiếp với Nhạc Trưởng, Thạc Sỹ – NSƯT Hoàng Điệp của Nhạc Viện Tp.HCM (Xem chi tiết về quá trình hoạt động âm nhạc của NSƯT Hoàng Điệp)
Trải nghiệm sống động qua các “Case Study” trên thị trường âm nhạc
Tự tin học hỏi, chia sẻ quan điểm với Thạc Sỹ, Nhạc Trưởng – NSƯT Hoàng Điệp và các học viên trong lớp để cùng hiểu bài.
Học viên được phát Tài liệu tham khảo và tự ghi chú bài học cho mình trong suốt quá trình học tập với giảng viên, tài liệu sẽ được gửi đến cho các học viên khi nhập học.
Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi ưu đãi khi đăng ký tham gia Hội Thảo về chuyên nghành Âm Nhạc hay các chuyên ngành liên quan hoặc các hoạt động Hội Nhập khác.

 

Vận Dụng Sau Khi Học

Sau khi hoàn tất lớp “Kiến thức Âm Nhạc Tổng Hợp”, bạn có thể hiểu được Âm Nhạc không chỉ đơn thuần là “giải trí”, mà hơn hết, Âm Nhạc còn là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống cộng đồng, vai trò và vị trí của Âm Nhạc trong 7 môn nghệ thuật và đặc biệt Âm nhạc còn tác động cho việc phát triển “chỉ số thông minh cảm xúc”(EQ). Sau khóa học, bạn có thể đảm nhận vị trí quản lý, giám sát các hoạt động văn thể mỹ trong công ty, hoặc cho các công ty chuyên về tổ chức sự kiện liên quan đến âm nhạc và các hoạt động cộng đồng khác.
Để hoàn thiện thêm kiến thức về Âm Nhạc bạn có thể học thêm các khóa về Âm Nhạc Số, Âm Nhạc và Biểu Diễn.

 

Chứng Chỉ
Tập Đoàn Đào Tạo HNP International sẽ cấp chứng chỉ do Thạc Sỹ, Nhạc Trưởng – NSƯT Hoàng Điệp - Trưởng Khoa Âm Nhạc và Giám Đốc Sáng Tạo Âm Nhạc Cấp Cao của HNP International, Giám Đốc Nghệ Thuật Trường Nghệ Thuật Hải Âu, ký tên cho bạn sau khóa học.
Chứng chỉ sẽ giúp bạn tự tin khi bước vào thế giới Âm Nhạc đầy màu sắc vui tươi và lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Joomla Templates - by Joomlage.com